Danh sách từ A-Z
Ngọc Cốt Dao 2023
Xem phim

Xem phim Ngọc Cốt Dao 2023

Jade Bone Ballad - The Longest Promise

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn

Diễn viên: Nhậm MẫnTiêu Chiến

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Ngọc Cốt Dao 2023

Phim Ngọc Cốt Dao 2023 là bộ phim được cải biên chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của nhà văn Thương Nguyệt. Nội dung phim kể về câu chuyện tình đầy sóng gió giữa Thái tử Không Tang – Thời Ảnh (do Tiêu Chiến thủ vai) và Quận chúa Xích Tộc – Chu Nhan (do Nhậm Mẫn thủ vai)…

Trong phim Ngọc Cốt Dao 2023, Tiêu Chiến đảm nhận vai Ảnh Thời, vốn là Thế tử của nước lớn Không Tang. Ảnh Thời trời sinh nhân hậu, thông minh. Thế nhưng, cha của chàng – Bắc Miện Đế lại chẳng phải vị vua tốt.

Vì say mê một ca cơ tên Thu Thủy, ông ta lạnh nhạt với Hoàng hậu. Thế nhưng thực chất, Thu Thủy lại là mật thám của kẻ địch. Cô ta không tiếc tính mạng để vu oan cho Ảnh Thời. Sự việc này có rất nhiều điểm đáng ngờ, tuy nhiên vì yêu Thu Thủy một cách mù quáng, Bắc Miện Đế lại thù hận hai mẹ con Ảnh Thời.

Vì muốn cứu con, Hoàng hậu giả vờ nổi điên tự đốt cung điện khiến Ảnh Thời chết cháy. Tuy nhiên, đó chỉ là cách để che mắt thiên hạ mà thôi. Sau vụ việc này, Hoàng hậu bị hủy hoại dung nhan và phải sống trong lãnh cung. Trong khi đó, Ảnh Thời từng là Thế tử được người người xem trọng nay lại bị coi là kẻ tội nhân. Để có thể sống tiếp đến ngày đủ khả năng rửa sạch nỗi oan khuất, chàng phải mai danh ẩn tích ở núi Cửu Nghi, theo Đại ti mệnh tu luyện pháp thuật.

Mở rộng...
x