Danh sách từ A-Z
Ngôi Nhà Tội Ác – The Last House On The Left
Xem phim

Xem phim Ngôi Nhà Tội Ác – The Last House On The Left

The Last House On The Left

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Dennis Iliadis

Diễn viên: Garret DillahuntJoshua CoxMichael Bowen

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngôi Nhà Tội Ác

Phim Ngôi Nhà Tội Ác Dán nhãn: bắt cóc, tra tấn, cưỡng hiếp, được xem là phim khiêu dâm hạng nặng và gây buồn nôn cho người xem.

Bị cấm chiếu tại Anh. Ngay từ poster của bộ phim, đạo diễn Wes Craven – ông vua của phim kinh dị đã cảnh báo đến người xem: để tránh ngất xỉu khi theo dõi, hãy tự nhủ “đây chỉ là phim”.

Dường như sự “trẻ trâu” và thích chơi liều của giới trẻ luôn là đề tài hấp dẫn để khai thác trong các bộ phim kinh dị. Thử nghĩ mà xem, nếu như bạn được mời đến một buổi hòa nhạc được tổ chức trong con hẻm-nguy-hiểm-nhất-thành-phố, nơi tụ tập hàng loạt băng đảng tội phạm vào một buổi tối hiếm hoi, chỉ có 2 cô gái, liệu có đáng?

Dĩ nhiên nếu câu trả lời là “không” thì đã chẳng có phim cho chúng ta coi. Trong khi bị bắt cóc, hai cô gái tội nghiệp còn bị tra tấn, làm nhục và cưỡng hiếp. Kẻ thủ ác thậm chí còn cả gan tới nhà của một trong hai nạn nhân, để rồi phải nhận lấy cái kết không mấy tốt đẹp chút nào. Một trong những cảnh quay gây ám ảnh nhất chính là khi người mẹ của nạn nhân quyến rũ tên sát nhân và cắn đứt “của quý” của hắn. Bản thân diễn viên chính Fred Lincoln có lần đã chia sẻ: “Tôi ước gì bộ phim này bị cấm tại nước Mỹ”.

Mở rộng...
x