Danh sách từ A-Z
Ngôi Sao Hạnh Phúc / Hãy Hái sao Cho Em – Pick the Stars
Xem phim

Xem phim Ngôi Sao Hạnh Phúc / Hãy Hái sao Cho Em – Pick the Stars

Pick the Stars

Đang phát: Tập 20 End

Tập mới nhất: 20 End1918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Go Kyung Hee

Diễn viên: Choi Jung WonJoo Ji WonPark Ji Bin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.05/ 5 190 lượt
Nội dung phim

Phim Ngôi Sao Hạnh Phúc

Phim Ngôi Sao Hạnh Phúc – Pick the Stars Bộ phim truyền hình tình cảm hài từng chiếm nhiều tình cảm của khán giả Việt Nam nay đã trở lại màn ảnh nhỏ.

Ngôi Sao Hạnh Phúc là dự án truyền hình được đài SBS đầu tư sản xuất vào năm 2010. Phim quy tụ nhiều cái tên ăn khách như: Choi Jung Won, Kim Ji Hoon, Shin Dong Wook, Chae Young In,…. Với những tình tiết hấp dẫn, Ngôi Sao Hạnh Phúc đã mang đến câu chuyện khó quên về tình người ấm áp.

Giống như nhiều bộ phim truyền hình khác, phim cũng đi theo mô típ cô gái nghèo vượt khó tìm được người yêu xứng đáng. Phim xoay quanh chuyện tình của Won Kang Ha (Kim Ji Hoon) và Jin Pal Kang (Choi Jung Won). Mỗi nhân vật có những câu chuyện cho riêng mình, họ đến với nhau bằng những cảm xúc đặc biệt. Đó là sự cảm thông, chia sẻ, là tình yêu bắt nguồn từ hy sinh, chịu đựng. Luật sư Won Kang Ha tài năng xuất chúng mang trong mình nỗi đau bị mẹ bỏ rơi đụng độ với cô gái kiên cường, chịu trách nhiệm nuôi nấng 5 em nhỏ sau khi cha mẹ bị tai nạn qua đời. Sau bao gian nan, khúc mắc, họ tìm đến với tình yêu tưởng như không bao giờ với tới….

Ngoài chuyện tình của hai nhân vật chính, phim còn gây xúc động bởi tình thân ấm áp. Dù không phải là chị em ruột, thế nhưng các thành viên trong gia đình của Jin Pal Kang vẫn hết lòng dốc sức vì nhau.

Mở rộng...
x