Danh sách từ A-Z
Ngôi Sao Lấp Lánh – Shining For One Thing 2022
Xem phim

Xem phim Ngôi Sao Lấp Lánh – Shining For One Thing 2022

Shining For One Thing 2022

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Tiểu Minh

Diễn viên: Khuất Sở TiêuPhó TinhTrương Giai Ninh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Ngôi Sao Lấp Lánh

Phim Ngôi Sao Lấp Lánh là bộ phim rất đáng xem (để khóc). Không chỉ kể về mối tình thầm lặng hơn 10 năm của Trương Vạn Sâm, mà còn là câu chuyện về tình bạn của những con người trẻ tuổi. Nói về mối quan hệ giữa Vạn Sâm và Mạch Tử, ấy là tình bạn kỳ lạ giữa hai con người hoàn toàn trái ngược. Vạn Sâm rất ngưỡng mộ Mạch Tử khi cậu ấy có thể thẳng thắng phơi bày lòng mình. Còn Mạch Tử lại thích sự thiện lương của Trương Vạn Sâm. Ở thế giới hiện thực, giả sử Lâm Bắc Tinh không lạc về thời không song song ấy, thì chỉ có Mạch Tử là người duy nhất biết đến tình yêu lặng thầm của Trương Vạn Sâm dành cho Lâm Bắc Tinh. Vòng quay lặp lại bao nhiêu lần, là từng đó lần Mạch Tử day dứt sau khi Trương Vạn Sâm ngã xuống từ ngọn hải đăng. Trong mắt nhiều người, Mạch Tử có thể không phải là một anh chàng tốt lành gì, nhưng Trương Vạn Sâm lại thấy được điều tốt đẹp ở con người Mạch Tử. Con người Trương Vạn Sâm chính là như vậy, trước sau như một, luôn kiên định với lựa chọn của mình, anh vẫn mãi yêu Lâm Bắc Tinh và làm bạn cùng Mạch Tử.

Sơ lược về nội dung Phim Ngôi Sao Lấp Lánh là Mối tình thầm lặng suốt mười năm trời của Trương Vạn Sâm chính là tình yêu chất đầy sự tiếc nuối như thế. Nếu như Lâm Bắc Tinh không vô tình đến được thế giới song song, trở về quá khứ thì cả đời này cô sẽ chẳng hề biết được từng có một người tên Trương Vạn Sâm vẫn luôn lặng lẽ dõi theo cô và dùng cả mạng sống của mình để bảo vệ cô.

Trương Vạn Sâm thích Lâm Bắc Tinh. Cái “thích” này của anh không phải là tranh đoạt, là hẹn hò, là nói lời mật ngọt. Mà anh lựa chọn đứng ở phía sau Lâm Bắc Tinh, âm thầm yêu cô, chở che cho cô. Cao Ca bảo Trương Vạn Sâm là “tên đầu gỗ ngẩn ngơ”, quả đúng như thế. Ắt hẳn trên thế gian cũng sẽ có những chàng trai, những con người thầm yêu như Trương Vạn Sâm. Nhưng yêu đến nỗi ngây si như vậy duy chỉ có mỗi Trương Vạn Sâm mà thôi. Vì Lâm Bắc Tinh, Trương Vạn Sâm mới có thêm kiên định với ước mơ trở thành bác sĩ thú y không biên giới. Vì Lâm Bắc Tinh, anh ngày đêm miệt mài luyện tập bóng rổ. Vì Lâm Bắc Tinh, anh mới cố gắng học vượt cấp, thi vào cùng trường với cô. Vì cứu cô khỏi đám cháy mới lưu lại vết sẹo huy chương hình ngôi sao trên cánh tay nhưng cô lại nhận nhầm là Triển Vũ. Cuối cùng, cũng vì cô mà rơi xuống ở mùa hè năm mười tám tuổi. Chẳng biết từ bao giờ, cái tên Lâm Bắc Tinh đã khắc sâu vào trong tim Trương Vạn Sâm, khắc khoải khôn nguôi. Lâm Bắc Tinh cho rằng Trương Vạn Sâm đã quên người mình cứu trong biển lửa năm đó chính là cô. Tuy vậy Lâm Bắc Tinh đã nhầm, Trương Vạn Sâm nhớ rất rõ điều đó, cô ấy của quá khứ chưa từng nhớ đến anh, còn Trương Vạn Sâm trong hồi ức đều là cô ấy.

Trương Vạn Sâm là một chàng trai học hành rất giỏi giang, anh có muôn vàn tự tin khi đứng trên bục phát biểu trước học sinh toàn trường. Ấy thế mà khi trước mặt cô gái mình thích, anh lại là một cậu chàng rụt rè đầy ngại ngùng. Lần đầu gặp Lâm Bắc Tinh ở thế giới song song, bàn tay anh run run nắm chặt chiếc quai balo. Lần thứ hai gặp lại nhau dưới trạm chờ xe buýt, vẫn là bàn tay ấy hốt hoảng vò nhàu góc áo khi đứng cạnh Lâm Bắc Tinh. Trong lòng Trương Vạn Sâm ngập tràn tình yêu dành cho Lâm Bắc Tinh, nhưng anh lại không đủ dũng cảm để nói ra. Anh chỉ muốn cô được vui vẻ bên Triển Vũ, dù điều đó khiến anh đau lòng đến vô cùng.

Lâm Bắc Tinh quay ngược thời không tổng cộng mười lần. Mười lần trở về, từng thời khắc đều tựa như đang đền đáp lại nỗi tiếc hận của Trương Vạn Sâm. Hơn non nửa số lần quay về ấy, Bắc Tinh mới thấu tỏ bí mật mà Trương Vạn Sâm che dấu trong quá khứ. Mới biết đến tình yêu nồng nhiệt, cứ cho đi tất cả chẳng cầu mong nhận lại chút gì của Trương Vạn Sâm. Nếu hỏi Lâm Bắc Tinh có yêu Trương Vạn Sâm không, câu trả lời là có. Bởi vì yêu nên cô ấy mới muốn cứu sống Trương Vạn Sâm. Bởi vì yêu nên ở lần trở về thứ mười ấy, Lâm Bắc Tinh chọn cách quên đi Trương Vạn Sâm, đối xử tàn nhẫn với anh, để anh có thể tồn tại. Nhưng Lâm Bắc Tinh lại không biết một điều rằng, Trương Vạn Sâm yêu cô ấy nhiều hơn tất cả những gì cô nghĩ, vậy nên Trương Vạn Sâm vẫn nói câu “anh thích em” để Lâm Bắc Tinh trở lại với thế giới của cô.

Dạo gần đây C-drama hiếm có bộ phim nào không chuyển thể từ ngôn tình mà lại khiến người xem phải bứt rứt mãi như Phim Ngôi Sao Lấp Lánh. Bên cạnh kịch bản xuất sắc,Phim Ngôi Sao Lấp Lánh còn có những cảnh quay rất đẹp: khung cảnh những lần Vạn Sâm và Bắc Tinh đứng dưới tán hoa anh đào, con ngõ nhỏ trước nhà Bắc Tinh, và cả ngọn hải đăng nơi Vạn Sâm rơi xuống.

Mở rộng...
x