Danh sách từ A-Z
Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm
Xem phim

Xem phim Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Nhất Chí

Diễn viên: Hoàng Tử ThaoNgô ThiếnNgưu Tuấn PhongTần LamTào Hi Nguyệt

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp đôi ca sĩ – trợ lý. Trịnh Bách Húc là chàng ca sĩ thần tượng tài hoa, kiêu ngạo. Nhưng đôi khi lại rất trẻ con. Dương Chân Chân là cô trợ lý yêu nghề, nhiệt tình với công viêc. Và có nụ cười vô cùng rạng rỡ.

Hai con người tưởng chừng có tính cách hoàn toàn đối lập, lại vô tình gặp nhau nhờ sự kiện “hack weibo” thần thánh. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, họ dần dần nảy sinh tình cảm với đối phương. Cũng từ đây, sóng gió bắt đầu ập đến. Bách Húc gặp vấn đề với thanh quản, không thể tiếp tục ca hát. Trong khi Chân Chân đang cùng anh đi thăm khám, điều trị và tới Mông Cổ tìm thầy hỗ trợ. Thì công ty lại tuyên bố đóng băng sự nghiệp của Bách Húc 4 năm. Suy sụp, khủng khoảng, anh nặng lời với Chân Chân.

Vậy nhưng, cô không vì thế mà bỏ rơi anh, cô vẫn kiên trì ở bên anh trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời. Họ cùng nhau điều trị, cùng nhau tập luyện, cùng nhau vượt qua biển lửa..Vượt qua bao thử thách, Bách Húc-Chân Chân đã trưởng thành hơn và tự tin trở lại với ánh hào quang. Chàng ca sĩ kiêu ngạo ngày nào lại trở thành “anh chàng người yêu ấm áp của năm”. Câu chuyện tình yêu ngọt ngào, và một cái kết HE chắc chắn sẽ thỏa lòng mong ước của tất cả khán giả.

Mở rộng...
x