Danh sách từ A-Z
Ngôi Trường Xác Sống – All Of Us Are Dead
Xem phim

Xem phim Ngôi Trường Xác Sống – All Of Us Are Dead

All Of Us Are Dead (2022)

Đang phát: Tập 12-End

Tập mới nhất: 12-End1110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jae Gyoo

Diễn viên: Jo Yi HyunPark Ji HooPark SolomonYoo In SooYoon Chan Young

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý

3.82/ 5 9 lượt
Nội dung phim

Phim Ngôi Trường Xác Sống 

Phim Ngôi Trường Xác Sống  là một bộ phim truyền hình kinh dị về đại dịch zombie của Hàn Quốc ra mắt năm 2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Park Ji-hu, Yoon Chan-young, Cho Yi-hyun, Park Solomon, Yoo In-soo, Lee Yoo-mi, Kim Byung-chul, Lee Kyu-hyung và Jeon Bae-soo. Tác phẩm kể về một nhóm học sinh, chống lại zombie khi xuất hiện một loại virus lây nhiễm có khả năng biến con người thành xác sống.

Bộ phim Ngôi Trường Xác Sống xoay quanh hành trình sống còn, chống lại xác sống của một nhóm học sinh bị mắc kẹt trong trường học khi xuất hiện một loại virus lây nhiễm có khả năng biến con người thành xác sống đang lây lan khắp thành phố. Tình bạn và các giá trị đạo đức của họ đang bị đe dọa, khi họ chiến đấu để tồn tại. Đây không chỉ đơn thuần là cuộc đấu tranh với những thứ nguy hiểm và đáng sợ mà còn là thử thách khi đối diện với sự đố kỵ và lòng tham vô đáy của con người.

Diễn viên:

Park Ji-hu: vai Nam On-jo,[5] một học sinh lớp 2-5, là hàng xóm và bạn thời thơ ấu của Cheong-san. Cô có một lượng lớn kiến ​​thức liên quan đến các kỹ năng sinh tồn, do công việc lính cứu hỏa của cha cô.
Yoon Chan Young: vai Lee Cheong-san,[5] một học sinh lớp 2-5, là hàng xóm và bạn thời thơ ấu của On-jo. Cậu là một chàng trai tốt bụng, thường đặt lợi ích của người khác lên trên bản thân mình, đặc biệt là On-jo, người mà cậu thích.

Mở rộng...
x