Danh sách từ A-Z
Ngọn Đồi Có Mắt – The Hills Have Eyes
Xem phim

Xem phim Ngọn Đồi Có Mắt – The Hills Have Eyes

The Hills Have Eyes

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Wes Craven

Diễn viên: John SteadmanRobert HoustonSuze Lanier-Bramlett

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngọn Đồi Có Mắt

Phim Ngọn Đồi Có Mắt là một bộ phim kinh dị của Mỹ năm 2006 do Alexandre Aja đạo diễn và Aja và Grégory Levasseur đồng biên kịch, trong lần ra mắt đầu tiên bằng tiếng Anh của họ. Đây là bản làm lại của bộ phim cùng tên năm 1977 của Wes Craven . Phim có sự tham gia của Aaron Stanford , Kathleen Quinlan , Vinessa Shaw , Emilie de Ravin , Dan Byrd , Robert Joy và Ted Levine và theo chân một gia đình là mục tiêu của một nhóm dị nhân ăn thịt người sau khi xe của họ bị hỏng trong sa mạc.

Ngọn Đồi Có Mắt được công chiếu tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh vào ngày 10 tháng 3 năm 2006. Phim đã kiếm được 15,5 triệu đô la trong tuần đầu công chiếu tại Hoa Kỳ, nơi ban đầu phim được xếp hạng NC-17 vì bạo lực ghê rợn mạnh mẽ, nhưng sau đó đã bị chỉnh sửa xuống. đến xếp hạng R. Một phiên bản DVD chưa được xếp hạng được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2006. Phần tiếp theo, The Hills Have Eyes 2 , được phát hành vào năm 2007.

Trong khi đang trên đường đi đến California, xuyên qua xa mạc New Mexico, một gia đình đã bị lừa vào một đoạn đường dẫn tới một nơi xa lạ bởi tên chủ của một trạm xăng biệt lập và xe của họ đã gặp tai nạn. Đêm hôm đó, họ đã bị tấn công bởi một nhóm những tên ăn thịt người biến dạng, nạn nhân của những vụ thử bom hạt nhân do chính phủ Mĩ tiến hành vào khoảng giữa 1945 và 1962. Như để trút giận lên con người đã biến chúng thành quái dị thế này, chúng sẽ không từ bỏ cho đến khi xé xác được tất cả.

Mở rộng...
x