Danh sách từ A-Z
Ngọn Gió Đời Tôi – Blow Breeze
Xem phim

Xem phim Ngọn Gió Đời Tôi – Blow Breeze

Blow Breeze

Đang phát: Tập 53

Tập mới nhất: 535251

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jae JinYoon Jae Moon

Diễn viên: Bo-ra GeumHee-Bong ByunHyo-jeong Ban

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm

3.33/ 5 22 lượt
Nội dung phim

Phim Ngọn Gió Đời Tôi

Phim Ngọn Gió Đời Tôi – Blow Breeze ( Hangul : 불어라 미풍아 ; Romaja : Buleora Mipung-a ) là một bộ phim truyền hình cuối tuần của Hàn Quốc năm 2016 với sự tham gia của Son Ho-jun , Lim Ji-yeon , Han Joo-wan , Oh Ji-eun , Hwang Bo-ra và Jang Se Hyun. Phim được phát sóng trên đài MBC.

Mi-poong là một cô gái Bắc Triều Tiên học khiêu vũ. Cô ấy thông minh và dễ tính bất chấp hoàn cảnh ở đất nước của cô ấy. Một ngày nọ, cô phải trốn đến Seoul. Sau đó, cô gặp Jang-go, một luật sư trung thực của Hàn Quốc. Cả hai vướng vào vấn đề thừa kế gia đình sau khi ông của họ qua đời. Và Từ khi nào chuyện tình cảm bắt đầu nảy sinh.

Diễn viên phim Ngọn Gió Đời Tôi :

Son Ho-Jun (sinh ngày 27 tháng 6 năm 1984) là nam diễn viên, ca sĩ người Hàn Quốc. Sau khi xuất hiện trong bộ phim Coffee House của đài SBS kết thúc vào tháng 7 năm 2010, Son đã nhập ngũ. Khi trở lại vào năm 2013, anh trở lại diễn xuất và trở thành ngôi sao nhờ đóng vai Haitai trong bộ phim truyền hình Reply 1994.

Lim Ji-yeon (sinh ngày 23 tháng 6 năm 1990) là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Sau khi xuất hiện trong một số phim ngắn và vở kịch, cô có vai diễn điện ảnh đầu tiên trong Obsessed (2014). Vai diễn đã mang về cho cô giải thưởng Grand Bell và đề cử Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang , cùng nhiều giải thưởng khác.Lim theo học chuyên ngành Diễn xuất tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc.

Mở rộng...
x