Danh sách từ A-Z
Ngọt Ngào Và Rực Rỡ
Xem phim

Xem phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ

Twinkling Watermelon (2023)

Đang phát: Tập 22

Tập mới nhất: 222120

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Son Jung-Hyun

Diễn viên: Bong Jae HyunChoi Hyun WookChoi Won YoungJuneKim Joo RyoungRyeounSeol In AhShin Eun Soo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ

Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ là một bộ phim thanh xuân vườn trường mới của đài tvN, mang đậm yếu tố xuyên không. Bộ phim đang có độ chiếm sóng lớn và mức rating khá cao khi vừa khởi chiếu không lâu.

Sau 4 tập phát sóng đầu tiên, bộ phim đang thu hút sự quan tâm với mức đánh giá 4,688%. Mặc dù con số này không phải cao kỷ lục, nhưng đủ để đưa bộ phim lên dẫn đầu trong số các bộ phim phát sóng trong cùng khung giờ. Một phần nguyên nhân dẫn tới việc này là do phim không có sự tham gia của những ngôi sao hạng A. Tuy nhiên, các khán giả xem phim đều đánh giá cao chất lượng mà tác phẩm này đem lại.

Đây là tác phẩm thuộc thể loại phim thanh xuân, có sự góp mặt của Seol In Ah, Shin Eun Soo cùng với Ryeoun. Được biết, nội dung phim kể về chàng trai Ha Eun Gyeol (Ryeoun) bất ngờ xuyên không về quá khứ. Tại đây, cậu gặp gỡ những người bạn mới, trong đó có Ha Yi Chan (Choi Hyun Wook), cha của cậu hồi trẻ. Tuy nhiên lúc này, Ha Yi Chan vẫn chưa yêu vợ mình. Thay vào đó, anh ta lại say đắm nữ thần cello Choi Se Kyeong (Seol In Ah).

Mở rộng...
x