Danh sách từ A-Z
Ngự Giao Ký : Dữ Quân Sơ Tương Thức – The Blue Whisper: Part 1
Xem phim

Xem phim Ngự Giao Ký : Dữ Quân Sơ Tương Thức – The Blue Whisper: Part 1

The Blue Whisper: Part 1

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt BaNhậm Gia LuânQuách Hiểu ĐìnhTiêu Thuận

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngự Giao Ký

Phim Ngự Giao Ký – The Blue Whisper: Part 1 (2022) được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang huyền huyễn của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, gồm 2 phần là Dữ quân sơ tương thức (30 tập) và Kháp tự cố nhân quy (21 tập).

Nếu ai từng đọc tiểu thuyết gốc, sẽ cảm thấy bị lôi cuốn trước mạch truyện nhanh, ngắn gọn và xúc tích. Truyện dường như được viết ra để lên phim nên tổng thể khá rõ ràng, là một tác phẩm rất đáng để kỳ vọng.

Phim Ngự Giao Ký kể về mối tình giữa giao nhân (người cá) và ngự yêu sư (người thuần hóa yêu quái).

6 năm trước, Thuận Đức công chúa dưới sự trợ giúp của Thiên Sư đã bắt được một giao nhân vô cùng mạnh mẽ. Giao nhân này được đưa tới Ngự Yêu Cốc, là nơi chuyên hàng phục yêu quái.
Thuận Đức công chúa phân phó ba việc. Một là muốn yêu quái này nói được tiếng người. Hai là đuôi cá hóa đôi chân. Ba là trước sau một lòng, vĩnh viễn không phản nghịch. Mọi sự phải được hoàn thành trong thời gian 3 tháng.

Kỷ Vân Hòa là ngự yêu sư mạnh nhất Ngự Yêu Cốc. Nàng cùng với Thiếu Cốc Chủ Lâm Hạo Thanh được giao nhiệm vụ dốc toàn lực hàng yêu. Ai quy phục được giao nhân trước sẽ kế vị Cốc Chủ, trở thành chủ nhân mới của Ngự Yêu Cốc. Thế nhưng đối mặt với một giao nhân khuynh quốc khuynh thành, sở hữu vẻ đẹp kinh tâm động phách, Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã dần rơi vào lưới tình. Nhưng phàm người và yêu nảy sinh tình cảm, chỉ cần bị phát hiện, giết không tha.

6 năm sau, mọi chuyện đổi khác. Giao nhân từng bị giam cầm hành hạ trước đây, nay trở thành đại yêu quái cao cao tại thượng chống lại triều đình. Còn Kỷ Vân Hòa chỉ là một phế nhân, sắp hồn xiêu phách tán. Tù nhân cùng kẻ cầm tù, vừa vặn đổi chỗ cho nhau.

Phim Ngự Giao Ký vốn định lên sóng sau Kính song thành, nhưng phải làm lại hậu kỳ nên đã ra mắt muộn 1 tháng so với dự kiến

Mở rộng...
x