Danh sách từ A-Z
Ngủ Với Ma – Sleeping with the Dead
Xem phim

Xem phim Ngủ Với Ma – Sleeping with the Dead

Sleeping with the Dead

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Wai-Man Cheng

Diễn viên: Trần Tiểu Xuân

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngủ Với Ma

Phim Ngủ Với Ma – Các chi tiết được tạo bởi nhà văn kiêm đạo diễn Steve Cheng Simon Lui. Trong Ngủ Với Ma, có hiệu quả đáng ngạc nhiên, vì chúng gợi ý về một tội ác trước đó gây ớn lạnh và đáng sợ. Mặc dù đôi khi có những màn biểu diễn lém lĩnh và khó chịu, Lui thực sự đã tích lũy được một bộ phim điện ảnh viết khá tốt. Anh thường cố gắng kết hợp nhân vật với câu chuyện và tạo ra những kịch bản có cốt truyện tốt và chu đáo đến kinh ngạc. Sleeping with the Dead cũng không khác, vì nó sử dụng chi tiết của bộ phim để làm sáng tỏ nhân vậy David, người do Jordan Chan thủ vai với sự sôi nổi hiệu. Mối quan hệ của David vơi người chết là bằng chứng về sự tồn tại giống như xác chết của chính anh ta.

Jordan Chan Siu-chun (tên khai sinh là Chan Siu-tsun vào ngày 8 tháng 7 năm 1967) là một diễn viên, ca sĩ và vũ công Hồng Kông, được biết đến với vai chính trong loạt phim Young and Dangerous và vai diễn trong bộ phim truyền hình chuyển thể năm 1998 của Louis Cha tiểu thuyết, Công tước núi Deer . Trong những năm gần đây, anh ấy đã nhận được sự chú ý mới khi xuất hiện trong chương trình thực tế của Trung Quốc Bố ơi mình đi đâu thế? vào năm 2017 và Call Me By Fire (2021 và 2022).

Phim bắt đầu từ sự kiện sau một tai nạn suýt chết khi sinh ra, David được ban tặng (và bị nguyền rủa) khả năng nhìn thấy người chết. Tuy nhiên, David đã chọn cách phớt lờ sức mạnh của mình và cố gắng sống một cuộc sống bình thường. Nhiều năm sau, anh gặp lại một người bạn cũ, người có lời cảnh báo cho anh: ai đó đang giết chết vòng bạn bè cũ của họ, và David rất có thể là người tiếp theo! David bắt đầu khám phá ra một bí mật trong quá khứ của mình, đây có thể là chìa khóa duy nhất để ngăn chặn mối đe dọa giết người này.

Sẽ thật tuyệt nếu phần còn lại của bộ phim Ngủ Với Ma có thể tìm thấy một số nhất quán để phù hợp. Trong khi cốt truyện và bầu không khí là tốt một cách đáng ngạc nhiên, việc thực hiện toàn bộ đều hơi . Có quá nhiều khoảnh khắc giải thích rắc rối trong đó một nhân vật giải thích về cơ bản bộ phim nói về điều gì.

Mở rộng...
x