Danh sách từ A-Z
Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm
Xem phim

Xem phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm

Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: John Francis DaleyJonathan Goldstein

Diễn viên: Chris PineMichelle RodriguezRegé-Jean Page

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dungeons And Dragons

Phim Dungeons And Dragons: Honor Among Thieves – Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm : là một phim hành động-phiêu lưu kỳ ảo sắp ra mắt được đạo diễn bởi Jonathan Goldstein và John Francis Daley. Phim có sự tham gia của Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page, Justice Smith, Sophia Lillis và Hugh Grant.

Theo chân một tên trộm quyến rũ cùng một nhóm những kẻ bịp bợm, nghiệp dư. Phim lấy bối cảnh vũ trụ giả tưởng Forgotten Realms. Đây là thế giới của những vùng đất bí truyền, sinh vật nguy hiểm chung sống cùng các vị thần cổ đại, đồng thời là nơi chứa đầy ma thuật cùng các hiện tượng siêu nhiên. Hành trình của băng trộm cướp tạp nham rơi vào hỗn độn khi họ trộm nhầm một món cổ vật hết sức quý giá của Phù thủy Đỏ. Từ đó, băng nhóm bất đắc dĩ phải dấn thân vào cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm để “chuộc lỗi”. Không những thu hút khán giả bởi cốt truyện phiêu lưu giật gân ở thế giới huyễn hoặc đầy bất ngờ.

Dungeons And Dragons: Honor Among Thieves – Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm: Danh dự của kẻ trộm còn sở hữu dàn diễn viên toàn những ngôi sao giải trí đình đám: Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page…

Nhiều nhà phê bình đánh giá Dungeons And Dragons: Danh dự của kẻ trộm hay vượt mong đợi. Vụ cướp với quy mô chấn động mang lại cảm giác phiêu lưu kỳ ảo nhưng không kém phần chân thực. Phim vừa có kịch tính, lại không thiếu đi những mảng miếng hài duyên dáng. Phim thu hút nhờ chiêu mộ được dàn diễn viên vừa hợp tạo hình các nhân vật trong game gốc, vừa có khả năng hành động thượng thặng và quan trọng hơn hết là tung hứng rất nhịp nhàng, góp phần tạo nên những phản ứng chân thực.

Nhà phê bình David A. Gross – người điều hành công ty nghiên cứu điện ảnh Franchise Entertainment Research đánh giá: “Đây là phần mở đầu tốt cho cuộc phiêu lưu hành động có tiềm năng tạo ra các phần tiếp theo. Thị trường nước ngoài là nơi Dungeons And Dragons có thể dựa vào để sinh lời và trở thành một seri phim dài tập”.

Mở rộng...
x