Danh sách từ A-Z
Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm (Full)
Xem phim

Xem phim Ngục Tối Và Rồng: Danh Dự Của Kẻ Trộm (Full)

Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: John Francis DaleyJonathan Goldstein

Diễn viên: Chris PineDaisy Head…Hugh GrantJustice Smith…Michelle RodriguezRegé-Jean PageSophia Lillis

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngục Tối Và Rồng Full

Phim Ngục Tối Và Rồng Full  – Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves là phim điện ảnh lấy cảm hứng từ thương hiệu game nhập vai nổi tiếng Dungeons & Dragons. Sau khi ra mắt tại Bắc Mỹ, bộ phim nhanh chóng chứng minh sức hút khi dẫn đầu bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất thị trường này với doanh thu 38,5 triệu USD thu về từ 3.855 rạp chiếu trong tuần đầu ra mắt.

Sau gần 2 tuần “trình làng” khán giả ở thị trường Bắc Mỹ, Ngục Tối Và Rồng Full : Danh dự của kẻ trộm không những chinh phục khán giả đại chúng mà còn rất được lòng giới phê bình điện ảnh. Trên Rotten Tomatoes, bộ phim được chấm 90% cà chua tươi từ các nhà phê bình và 93% cà chua tươi từ người xem thông thường. Đây là một thành tích ấn tượng dành cho một bom tấn giải trí.

Nhiều nhà phê bình đánh giá phim hay vượt mong đợi. Vụ cướp với quy mô chấn động mang lại cảm giác phiêu lưu kỳ ảo nhưng không kém phần chân thực. Phim vừa có kịch tính, lại không thiếu đi những mảng miếng hài duyên dáng. Phóng viên Bilge Ebiri của Vulture nhận xét: “Phim là tác phẩm mà nhà làm phim hiểu rằng, đối với dòng phim này, cách tốt nhất để hoàn thiện nó là hãy tự chơi đùa và vui vẻ với nó. Ai muốn làm phim giải trí tốt có thể học hỏi từ trường hợp này”.

Mở rộng...
x