Danh sách từ A-Z
Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới
Xem phim

Xem phim Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới

Love Of Replica

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ming Yan

Diễn viên: Dư NguyệtNgô Hạo TrạchTào Hựu NinhTrương Quán SâmVương Thù Doãn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới

Phim Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới (Love Of Replica) được sản xuất bởi ekip series phim “Ngược Chiều Ánh Sáng”, đạo diễn và cặp đôi chính đều giữ nguyên. Nhưng câu chuyện lần này hoàn toàn khác biệt, đậm màu sắc huyền nghi đồng thời không quên mang đến cho fan CP bữa tiệc “cẩu lương” thịnh soạn, phong phú.

Phim đánh dấu màn tái hợp ngọt ngào giữa Tào Hựu Ninh và Dư Nguyệt. Họ là cặp đôi từng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọt phim ngôn tình nhờ “phản ứng hóa học” bùng nổ với nhiều rung cảm.

Tào Hựu Ninh vẫn giữ phong thái ngầu “đét”, lạnh lùng trong thiết lập vệ sĩ bí ẩn tên Lộ Cận Ngôn. Sao nam Đài Loan  khiến chị em gần như đổ gục trước body cường tráng, cơ bắp cuồn cuộn cùng visual nam tính cuốn hút. Che giấu thân phận thật sự để đến bên cạnh cô tiểu thư gia thế nhằm điều tra chân tướng mà anh vẫn đau đáu tìm kiếm. Trong quá trình này, bỗng dưng lại xuất hiện thêm một cô tiểu thư thế thân.Hai người trong sự tăm tối của cuộc đời lại tìm thấy “ánh sáng” từ đối phương, từ đó họ nương tựa lẫn nhau để cùng nhau chữa lành. Trước khi mọi bí mật được sáng tỏ, Lộ Cận Ngôn và cô đã vô tình trở thành một cặp ăn ý.

Nữ diễn viên Dư Nguyệt sinh năm 1991, lần thứ hai hợp tác cùng Tào Hựu Ninh. Thử thách trong lần trở lại này chính là cô nàng phải sắm vai hai nhân vật Hy Hề và An Duyệt.
Một người là thiên kim đại tiểu thư hàng thật giá thật, trái tính trái nết, thủ đoạn độc ác. Người còn lại là cô gái lương thiện, lễ phép bị mẹ cô sắp đặt thay thế thân phận của đại tiểu thư.

Không thể phủ nhận, Dư Nguyệt sở hữu kỹ năng diễn xuất khá ổn, qua vai diễn “hai mặt” trong phim Ngược Chiều Ánh Sáng Vì Em Mà Tới (Love Of Replica) cũng ít nhiều đã cho thấy khả năng ứng biến linh hoạt khi thể hiện tính cách khác biệt giữa Hy Hề và An Duyệt.

Mở rộng...
x