Danh sách từ A-Z
Ngược Dòng Số Phận
Xem phim

Xem phim Ngược Dòng Số Phận

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Xuyên Không

Server VIP
Nội dung phim

Phim Ngược Dòng Số Phận

Phim Ngược Dòng Số Phận kể về cô gái xinh đẹp Vân Tô, một cô gái đương đại thế kỉ 21, cô buồn bực vì bị phản bội bởi người yêu và bạn thân chí cốt. Trong cơn tức giận mất bình tĩnh, cô ngay lập tức xuyên không trở về thời đại phong kiến và trở thành tiểu thư Vân Tô, người vừa mới qua đời. Cô phát hiện ra mình có một hợp đồng hôn ước với Tam hoàng tử . Vì trên mặt cô có một vết sẹo, tam hoàng tử chê cô không xinh đẹp nên đã lén lút yêu đương chị gái của cô cùng nhau hãm hại cô. Vân Tô không cam chịu, cô quyết tâm giúp bản thân mình đòi lại công bằng.

Với kiến thức y học hiện đại và trí tuệ của mình, Vân Tô rất thuận lợi trong việc tạo dựng lại nhan sắc và sức khỏe của bản thân. Tuy cơ thể cô đã nhiễm độc trong quá khứ, nhưng cô quyết tâm trở về thành Tương Phủ để giải quyết vấn đề này. Trên đường về, cô tình cờ gặp một chàng trai tuấn tú. Nhân duyên mới mở ra từ đây.

Phim Ngược Dòng Số Phận là một tác phẩm có sức hấp dẫn và mê hoặc người xem bằng việc tái hiện sự đẹp đẽ, phong phú của cuộc sống tại triều đại phong kiến cổ xưa.

Mở rộng...
x