Danh sách từ A-Z
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Bản Điện Ảnh) – Love Destiny: The Movie
Xem phim

Xem phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Bản Điện Ảnh) – Love Destiny: The Movie

Love Destiny: The Movie (2022)

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Adisorn Trisirikasem

Diễn viên: Chanon SantinatornkulParis IntarakomalyasuPaweenut PangnakornRanee CampenSuwatjanee ChaimusikThanavat Vatthanaputi

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

5/ 5 1 lượt
Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Bản Điện Ảnh

Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Bản Điện Ảnh – Love Destiny: The Movie được biết đến với tên tiếng Thái là Bupphesanniwat 2 là một bộ phim lịch sử lãng mạn sắp ra mắt của Thái Lan do Adisorn Tresirikasem làm đạo diễn.

Nội dung phim

Bộ phim lấy bối cảnh sau khi ổn định cuộc sống cùng nhau và chỉ bị chia cắt trong cái chết trong thời đại Ayutthaya của Dej và Karaket, cả hai được tái sinh vào đầu thời kỳ Rattanakosin. Nhưng chỉ có một người trong số họ vẫn tin vào ‘định mệnh’. Bhop, một kỹ sư trưởng có nụ cười ngọt ngào nhất ở Siam, đã được gặp lại chính người phụ nữ trong mộng của mình trong nhiều năm. Anh hết lòng tin rằng cô là tri kỷ định mệnh của anh. Khi Bhop gặp Gaysorn, người trông giống hệt cô gái trong mơ của mình, Bhop đã đi theo cô ấy, cố gắng giành lấy trái tim của cô ấy. Tuy nhiên, Gaysorn có thái độ cầu tiến và không tin vào vận mệnh.

Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Bản Điện Ảnh  là câu chuyện tình xoay quanh cặp đôi định mệnh Bhop (Thanavat Vatthanaputi) và Gaysorn (Ranee Campen) với bối cảnh chính ở thời đại Rattanakosin (1782-1855). Thực chất, họ chính là hậu duệ được tái sinh sau hàng trăm năm của Dej và Karaket – hai nhân vật chính trong phim truyền hình sống ở thời đại Ayutthaya (1351-1767). Tuy nhiên, hiện chỉ còn một trong hai người vẫn tin vào “định mệnh”. Bhop – một kỹ sư tài năng luôn nghĩ rằng cô gái thường xuất hiện trong giấc mơ của anh suốt nhiều năm qua chính là tri kỷ mà anh luôn tìm kiếm. Khi gặp Gaysorn – vị tiểu thư có gương mặt giống hệt “người trong mộng” – Bhop quyết tâm giành lấy trái tim cô. Tuy nhiên, Gaysorn lại không hề tin vào vận mệnh và luôn tỏ thái độ khước từ Bhop. Cặp đôi sẽ trải qua một hành trình dài để đến được với nhau, đồng thời phải đối mặt với những thử thách và biến cố xảy ra trong thời đại của mình.

Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Bản Điện Ảnh kể về chuyện tình giữa hai nhân vật Bhop (Thanavat Vatthanaputi) và Gaysorn (Ranee Campen).
Nội dung Ngược dòng thời gian để yêu anh kể về chuyện tình giữa chàng Bhop (Thanavat Vatthanaputi) và nàng Gaysorn (Ranee Campen).
Trong đó, Gaysorn là tiểu thư vừa đẹp sắc sảo lại vừa kiêu hãnh, phá vỡ hoàn toàn khuôn mẫu phụ nữ phong kiến. Bhop thì điển trai nhưng si tình, tin vào định mệnh và quyết tâm chinh phục người con gái trong mơ.

Ngay lần gặp đầu tiên, Bhop trúng tiếng sét ái tình, liên tục theo đuổi Gaysorn bất chấp việc cô khó chịu ra mặt. Thực tế, cả hai vốn là hậu duệ của Dej và Karaket – hai nhân vật chính trong bản series. Sau hàng trăm năm, họ tái sinh và định mệnh lại đưa họ trở về bên nhau, yêu nhau như thể lần đầu.

Bản truyền hình của Ngược dòng thời gian để yêu anh từng tạo cơn sốt, đạt rating ở mức cao kỷ lục với 18,6%. Điều đó khiến các nhà sản xuất quyết định làm thêm bản điện ảnh lẫn phần 2 của bản truyền hình.

Nội dung bản chiếu rạp hoàn toàn độc lập, có thể xem là ngoại truyện của bản gốc. Để làm mới câu chuyện tình yêu, biên kịch đặt bối cảnh Vương quốc Ayutthaya – cố đô Thái Lan – vào thế kỷ 18 và 19 (1782-1855). Kịch bản khéo léo cài cắm những yếu tố văn hóa, lịch sử. Ngoài ra, những tình huống hài hước, lời thoại dí dỏm cũng là điểm giữ chân khán giả xuyên suốt câu chuyện tình.

Mở rộng...
x
x