Danh sách từ A-Z
Người Bạn Thực Sự Của Tôi
Xem phim

Xem phim Người Bạn Thực Sự Của Tôi

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Tư Liên

Diễn viên: Angelababy…Chu Nhất LongDương DĩnhĐàm KhảiĐặng Luân

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Người Bạn Thực Sự Của Tôi là bộ phim hiện đại, lãng mạn, xoay quanh cuộc sống thực tiễn của người dân ở thành thị. Mà điển hình là 03 bạn trẻ Trình Chân Chân, Triệu Bồng Tranh, Tỉnh Nhiên.

Trình Chân Chân là một cô nàng môi giới bất động sản mới vào nghề. Thẳng thắn, đơn thuần, đầy nhiệt huyết, và giàu nghị lực. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Chân Chân đã vươn lên hàng ngũ kim bài trong công ty. Thiệu Bồng Tranh là một thiếu gia nhà giàu điển hình. Phách lối, khó chiều, mưa nắng thất thường. Song, anh chàng lại có EQ cực cao và là thiên tài trong ngành môi giới bất động sản.

Để có cuộc sống tự do như mong ước, đồng thời để chứng minh năng lực của mình. Bồng Tranh quyết định giấu giếm thân phận và bắt đầu với vị trí một nhân viên môi giới bình thường. Tỉnh Nhiên là một kiến trúc sư nổi tiếng, chuyên ngành thiết kế nội thất. Là một chàng trai lịch thiệp, nhã nhặn, trầm ổn nhưng rất nguyên tắc. Tuy nhiên, tuổi thơ nghèo khó, thiếu tình yêu thương và sự chăm sóc của ba mẹ. Đã dẫn tới một Tỉnh Nhiên lạnh lùng với những thiết kế tuy trông hoàn hảo nhưng lại thiếu hơi ấm.

Ba con người, ba xuất thân khác nhau, ba tính cách trái ngược. Họ vô tình găp gỡ, cùng làm việc, cùng nhau trải qua bao thăng trầm. Thông qua việc mua bán, cho thuê nhà, chứng kiến tình người ấm lạnh trong xã hội. Ba bạn trẻ không chỉ viết tiếp một câu chuyện tình yêu mới. Mà còn là câu chuyện trong hành trình trưởng thành của họ.

Mở rộng...
x