Danh sách từ A-Z
Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi
Xem phim

Xem phim Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi

Young and Beautiful (2021)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Trương Thiên ÁiTừ Khai Sinh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi

Phim Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi Bộ phim xoay quanh câu chuyện của những bạn trẻ nhiệt huyết và đầy tham vọng thành công. Giữa họ có những mối quan hệ về tình bạn thật đẹp. Tuy nhiên những biến cố xuất hiện và góp phần làm rạn nứt mối quan hệ ấy. Để sau cùng, đến kết phim họ chợt nhận ra giá trị của nhau. Bộ phim không quá gây cấn về mặt nội dung, cũng không có những cảnh quá xa hoa. Nhưng nó đủ khiến người xem có những cảm xúc chân thật tuông trào. Gợi chúng ta về quá khứ và những tình bạn đẹp đẽ, thứ chúng ta cần phải biết trân trọng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét thú vị trong phim nhé.

Tác phẩm Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi  kể về câu chuyện của cô gái xinh đẹp Lưu Văn Tĩnh (Trương Thiên Ái). Và những người bạn cùng đồng hành với cô. Lưu Văn Tĩnh là cô gái sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo vùng Sơn Tây. Năm 2008 cô dũng cảm một thân một mình lặn lội tới Thượng Hải để theo đuổi ước mơ và thay đổi vận mệnh của cuộc đời.

Ở Thượng Hải, cô đã gặp những người bạn của mình gồm Hoa Hoa (Lý Mộc Thần). Bên cạnh có Hình Thiên Minh (Từ Khai Sính), Kiều Hải Phong (Dương Đình Đông), Nghiêm Lương Khôn (Cao Chí Đình)..Những người cũng đang vật lộn với cuộc sống nhộn nhịp ở xứ sở phồn hoa. Suốt 10 năm trời, Văn Tĩnh cùng những người bạn của mình đã cùng nhau nỗ lực cố gắng. Họ giúp đỡ lẫn nhau, cũng không ít lần hiểu nhầm, đi lệch hướng, ân hận và cố gắng tìm lại trái tim nguyên vẹn từ thuở ban sơ.

Mở rộng...
x