Danh sách từ A-Z
Người Bất Tử – The Man From Earth
Xem phim

Xem phim Người Bất Tử – The Man From Earth

The Man From Earth

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Richard Schenkman

Diễn viên: David Lee SmithJohn BillingsleyTony Todd…

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server #1
Nội dung phim

Phim Người Bất Tử

Phim Người Bất Tử Nếu nhắc tới những bộ phim khoa học viễn tưởng, khán giả đều nhớ tới những chiếc phi thuyền hiện đại, những chủng tộc người ngoài hành tinh và đặc biệt là những hiệu ứng hình ảnh CGI vô cùng bắt mắt. Vậy điều gì xảy ra nếu chúng ta lược bỏ những điều đó, và chỉ tập trung hoàn toàn vào những khái niệm cao siêu, lời thoại và diễn xuất của nhân vật, liệu đó còn có phải là bộ phim khoa học viễn tưởng như ta biết không? Đó là những điều mà bộ phim độc lập Người Bất Tử của đạo diễn Robert Schenkman thực hiện được và thực hiện vô cùng thành công.

Vì phim hoàn toàn phụ thuộc vào lời thoại và diễn xuất, nên để giữ chân khán giả suốt 1 tiếng rưỡi đồng hồ không phải chuyện dễ dàng. Phải công nhận một điều là kịch bản làm rất tốt, diễn biến phim diễn ra cực kì trôi chảy nhờ vào những đoạn đối đáp liên tục của John và mọi người. Mọi tình tiết được sắp xếp rất kĩ lưỡng, đi theo thứ tự từng chủ đề, từng thứ mà người xem hay các nhân vật phụ thắc mắc một cách rất khoa học. Chẳng hạn nếu như muốn biết một loài nào đó sống như thế nào, thì đầu tiên phải biết tới đặc điểm sinh học, địa điểm sống, làm sao chúng có thể tồn tại và mục đích của việc đó, thì y như vậy, phim thực hiện điều nó một cách hoàn hảo và thực hiện dưới hình thức kể chuyện.

Ai cũng đã từng nghe kể chuyện, câu chuyện hay hay dở đều phụ thuộc nhiều vào người kể. Người Bất Tử chính là buổi kể chuyện mà người nghe không ai khác là chúng ta, với những nhân vật phụ đại diện cho mỗi góc nhìn và suy nghĩ khác nhau từ người xem, đồng thời khám phá mọi khía cạnh như sử học, nghệ thuật, tôn giáo và khoa học từ một ý tưởng độc nhất: “Thế nào là bất tử?”.

Mở rộng...
x