Danh sách từ A-Z
Người Bố Tài Phiệt
Xem phim

Xem phim Người Bố Tài Phiệt

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Bố Tài Phiệt 

Phim Người Bố Tài Phiệt  – Điểm chung của nhiều phim truyền hình Trung Quốc là sự tồn tại của các nhân vật tài phiệt, sở hữu các tập đoàn lớn.
Một phút trước cậu bé con đại gia cố tình đẩy té ngã bạn học đập đầu vào bàn chảy máu. Cô Giáo không những không can ngăn ngược lại còn gọi điện thoại cho bố bé gái bảo họ đã đắc tội với người không nên đắc tội yêu cầu gia đình họ lập tức qua đây xin lỗi bé trai. Bé gái không ngừng chảy máu kêu cô giúp mình băng bó vết thương: “Đầu Đoàn Đoàn đau quá, bố mày là bảo vệ là đồ phế vật kiếm không được bao nhiêu tiền nên mày không xứng bôi thuốc”. May có người bố kịp thời đi tới bé gái bật khóc xà vào lòng bố và bảo cậu bé kia: “sao cháu lại đẩy Đoàn Đoàn nhà bác”. Cô giáo: Anh có thấy không? con gái anh đẩy bạn học cùng lớp, anh là cái thá gì? con gái anh vừa đẩy con trai tập đoàn Bắc Hà, anh chỉ là thằng bảo vệ biết ăn nói với người ta như thế nào?.

Con gái anh giải thích mình chỉ chạm nhẹ trong lúc nô đùa kết quả bị cậu bé đẩy đập đầu vào bàn Bố biết con gái ngoan ngoãn không bao giờ bắt nạt bạn học…

Mở rộng...
x