Danh sách từ A-Z
Người Chồng Hai Mặt – Sweet Savage Family
Xem phim

Xem phim Người Chồng Hai Mặt – Sweet Savage Family

Sweet Savage Family

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Đạo diễn: Kang Dae Sun

Diễn viên: Jung Joon HoJung Woong InMoon Jeong Hee

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Người Chồng Hai Mặt

Phim Người Chồng Hai Mặt là một bộ phim thể theo bản quyền thương mại của một bộ phim điện ảnh hài trước đây có tên “Marrying the Mafia – Cưới nhầm điệp viên” Sweet Savage Family/ Sweet Family được làm lại theo thể loại phim truyền hình. Bộ phim kể về cuộc sống hai mặt của một người đàn ông tên Yoon Tae Soo (do diễn viên Jung Joon Ho đảm nhận).

Phim Người Chồng Hai Mặt có nội dung kể về cuộc sống hai mặt của một người đàn ông tên Yoon Tae Soo (do diễn viên Jung Joon Ho đảm nhận). Trong cuộc sống thường ngày, Tae Soo là một người chồng ấm áp đáng tin cậy, dù anh thường phải chịu lép vế trước cô vợ mạnh mẽ Kim Eun Ok của mình (do diễn viên Moon Jung Hee đảm nhận). Tuy nhiên ít ai ngờ rằng, sự thực thì Tae Soo lại là một ông trùm đáng sợ, đứng đầu một băng đảng tội phạm, chi phối toàn bộ khu vực giải trí đen lớn nhất ở Daejoon, Hàn Quốc.
Liệu anh sẽ nhận ra cuộc sống của một tội phạm không phải là những gì anh muốn và sẽ rửa tay gác kiếm để quay về với vai trò là một người chồng, một người cha? Hay anh vẫn sẽ tiếp tục duy trì cuộc sống hai mặt đó của mình?

Ở nhà, anh ấy là một người cha nuôi nấng và là người chồng tận tụy, nhưng ở nơi làm việc, anh ấy là một tên cướp máu lạnh, người luôn gặp phải sự trừng phạt và tham gia vào những trận chiến sân cỏ đẫm máu. Trong khi anh là một người con hiếu thuận với mẹ và chăm sóc mọi nhu cầu của bà, anh là một người đàn ông trung niên đã kết hôn, người không thể phụ thuộc vào những đứa con của mình để làm điều tương tự cho anh khi về già. Anh ấy cũng ở một tình huống khó xử trong băng đảng, nơi anh ta nhận lệnh từ ông chủ băng đảng cũ và người làm vua trong khi các trung úy băng đảng trẻ tuổi của anh ta đang lo lắng cho công việc của mình. Tae Soo là một người cha và người chồng đang cố gắng làm những gì tốt nhất cho gia đình của mình trong khi anh ta phải trốn tránh chính quyền, những người theo dõi các hoạt động băng đảng của anh ta, chờ đợi để tấn công anh ta khi họ có được bằng chứng cứng rắn về các hoạt động phạm tội của anh ta. “Làm một kẻ phá đám thì có gì là xấu xa? Tất cả chỉ là để kiếm sống! ” Tae Soo nhìn nhận là vậy.

Phim mới Hàn Quốc tháng 11/2015: Phim Người Chồng Hai Mặt là phim được phát sóng hàng tuần vào tối thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh MBC Hàn Quốc lúc 21h55 bắt đầu từ ngày 18/11/2015. Kịch bản được viết bởi biên kịch Son Geun Joo.

Mở rộng...
x