Danh sách từ A-Z
Người Đàn Bà Cuồng Vọng – Indecent Woman
Xem phim

Xem phim Người Đàn Bà Cuồng Vọng – Indecent Woman

Indecent Woman (1999)

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Lý Triệu Cơ

Diễn viên: Dương PhấnLâm Vĩ KiệnLý Triệu CơTào Tra LýTừ Cẩm Giang

Thể loại: Phim 18, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Đàn Bà Cuồng Vọng

Phim Người Đàn Bà Cuồng Vọng (Indecent Woman 1999) Khi biết chồng cố tình hoán đổi thân xác để làm ăn, Lam đã mất kiểm soát và giết chồng. Cô đồng thời lên kế hoạch dụ đối tác làm ăn của chồng và sát hại anh ta. Lam đã có ấn tượng tốt với Ka-Wah và để có được anh ta và ra tay, cô ép cô bạn gái của mình tự tử nhưng may mắn thay cô ấy trốn thoát và khi cảnh sát đến họ phát hiện Ka-Wah bị trói trên giường. Khi bắt Lam, nó đã đi đến kết cục bi thảm

Phim Người Đàn Bà Cuồng Vọng – Indecent Woman (1999) là một bộ phim thuộc loại kinh dị tâm lý 18+ Hồng Kong xoay quanh câu chuyện về một người đàn bà điên cuồng từ sau lần mà bà bị chồng lừa gạt, khi tên chồng vì muốn đổi lấy chức vụ cũng như công việc thuận lợi nên đã chuốc cho vợ mình say sau đó mặc cho cô bị người sếp của mình làm gì thì làm trong căn phòng của khách sạn. Sau khi tỉnh dậy, người vợ biết được chuyện chồng mình đã làm với minh nên đã ôm oán hận đàn ông và thề sẽ trả thù trong phim – Indecent Woman (1999). Chính vì thế mà người phụ nữ này đã ra tay sát hại chồng lẫn ông sếp đồi bại của hắn ta, không dừng lại sau đó người phụ nữ này còn ra tay giết những tên đàn ông nào hám gái ve vãng mình.

Sau khi tỉnh dậy, người vợ biết được chuyện chồng mình đã làm với minh nên đã ôm oán hận đàn ông và thề sẽ trả thù trong phim – Indecent Woman (1999). Chính vì thế mà người phụ nữ này đã ra tay sát hại chồng lẫn ông sếp đồi bại của hắn ta, không dừng lại sau đó người phụ nữ này còn ra tay giết những tên đàn ông nào hám gái ve vãng mình.

Mở rộng...
x