Danh sách từ A-Z
Người Đẹp Kỳ Lạ – Yai Kanlaya
Xem phim

Xem phim Người Đẹp Kỳ Lạ – Yai Kanlaya

Yai Kanlaya (2014)

Đang phát: Tập 6END

Tập mới nhất: 6END54

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Bow Maylada SusriPunnakan NussabaSanguankwamdee Michael Pattaradet

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Đẹp Kỳ Lạ

Phim Người Đẹp Kỳ Lạ là bộ phim thần thoại tâm lý tình cảm của Thái Lan. Hormnam (Bow) là một thực tập sinh cho một bộ phim đang quay tại nhà một nữ diễn viên nổi tiếng. Tại đó Hormnam đã gặp hồn ma của Putkanlaya, một diễn viên đang lên thì bỗng nhiên tự tử để danh tiếng vừa lóe sáng đã vụt tắt. Putkanlaya yêu cầu Hormnam là cầu nối cho bà với chồng và con trai của bà Sawat (Michael). Hormnam đồng ý vì cô đột nhiên lại được đưa vào thế vai cho nữ chính thứ 2 trong bộ phim truyền hình đang quay. Tuy vậy, diễn xuất của Hormnam quá tệ hại nên Putkanlaya sẽ phải giúp đỡ Hormnam bằng cách nhập vào thân xác của cô trong khi thực hiện các cảnh quay.

Diễn viên phim Người Đẹp Kỳ Lạ: Bow Maylada Susri, Sanguankwamdee Michael Pattaradet, Punnakan Nussaba.

Maylada Susri : là ca sĩ, diễn viên, người mẫu Thái Lan. Cô từng là diễn viên độc quyền của Đài Channel 7 (CH7) Thái Lan đến tháng 05/2020 và sau đó ký sang Channel 3 (CH3). Cô được biết đến qua các vai diễn trong những bộ phim Người đẹp kì lạ, Norah, Thiên nga cốt rồng, Viên kim cương thần bí, Phép thuật tình yêu, Bùa yêu trong vũng ngò ôm..

Nusba Punnakanta (Biệt danh: Nus, tên thời con gái: Vanitchangkul) là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Thái Lan. Cô đã kết hôn với Buddhipong Punnakanta. Cô có 2 con trai; Punn Puunnakanta và Kanta Punnakanta.

Mở rộng...
x