Danh sách từ A-Z
Người Điều Tra Thương Nghiệp
Xem phim

Xem phim Người Điều Tra Thương Nghiệp

The Investigator

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu Á VănTrương ManhVạn ThiếnViên Văn Khanh

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Điều Tra Thương Nghiệp

Phim Người Điều Tra Thương Nghiệp quy tụ dàn diễn viên hạng A của nền điện ảnh Trung Quốc, hứa hẹn mang đến cho quý vị một bộ phim ” đo thị thương chiến” đắt giá.
Lấy đề tài về điều tra hoạt động thương mại, bộ phim mang đến làn gió mới cho các phim Hoa ngữ tại Việt Nam. Phim được cải biên từ tiểu thuyết Người điều tra bí mật của nhà văn Vĩnh Thành.

Hạ Đông- chuyên viên cao cấp của một công ty toàn cầu trong lĩnh vực quản lý rủi ro và chống gian lận. Anh luôn đặt đạo đức công việc lên hàng đầu trong quá trình tác nghiệp. Anh được chuyển đến chi nhánh công ty ở Thượng Hải để làm việc, đồng thời cũng là cơ hội để anh điều tra lại sự việc mà anh đã bị đổ oan khi xưa. Tại đây, anh đã gặp lại Giản Ngôn (Vạn Thiến) – hậu bối ngành điều tra thương nghiệp tại đây. Hai người buột phải hợp tác làm việc chung với nhau dù ấn tượng của nhau về đối phương trong quá khứ không mấy tốt đẹp.

Sự chính trực của Hạ Đông nhanh chóng hóa giải những hiểu lầm trước đây của hai người. Hạ Đông và Giản Ngôn dần dần mở lòng và nảy sinh tình cảm. Ít lâu sau, vì muốn giúp bạn học cũ Lâm Tuấn Văn mà Hạ Đông và Giản Ngôn từng bước dấn sâu vào một cuộc chiến gia tộc, hết lần này đến lần khác đối mặt với nguy cơ sinh tử. Liệu họ có an toàn và vạch trần được góc khuất của tội ác..

Các diễn viên trong phim: Chu Á Văn, Vạn Thiến, Trương Manh, Viên Văn Khanh

Xin mời quý khán giả đón xem bộ phim Người Điều Tra Thương Nghiệp !

Mở rộng...
x