Danh sách từ A-Z
Người Giám Sát
Xem phim

Xem phim Người Giám Sát

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ahn Gil Ho

Diễn viên: Han Suk KyuKim Hyun JooSeo Kang Joon

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Người Giám Sát là câu chuyện của bộ ba đồng đội. Đó là Do Chi Kwang, Kim Young Goon và Han Tae Joo. Cuộc sống của họ bị sụp đổ bởi một tai nạn bi kịch. Họ trở thành thành viên của đội đặc nhiệm điều tra tiêu cực trong nội bộ cảnh sát. Và tìm cách để vạch trần chân tướng của các thế lực đứng sau vụ tai nạn thảm khốc ấy.

Do Chi Kwang là một sĩ quan cảnh sát chu đáo, ưu tú. Anh luôn cảm thấy tự hào khi bắt được kẻ xấu. Nhưng sau một loạt sự kiện, anh phát hiện ra tham nhũng trong lực lượng cảnh sát. Và nhận ra tầm quan trọng của giám sát nội bộ. Do Chi Kwang sau đó trở thành người lãnh đạo nhóm chống tham nhũng.

Kim Young Goon là một sĩ quan tuần tra giao thông. Mặc dù anh là một người ấm áp và tình cảm. Nhưng trong công việc, anh luôn hành động lạnh lùng và xa cách. Tình cờ anh gặp Do Chi Kwang. Là người có liên quan đến vụ tai nạn mà anh đang cố gắng quên đi. Vì vậy, Young Goon gia nhập đội điều tra tiêu cực trong nội bộ để tìm hiểu sự thật đằng sau vụ tai nạn ấy.

Han Tae Joo từng là một công tố viên ưu tú. Tuy nhiên, trong khi làm việc, một cuộc điều tra mà cô tham gia đã đi quá xa. Và cô gần như mất mạng trong quá trình này. Vì vậy, cô đã từ bỏ nghề công tố. Và trở thành một luật sư nổi tiếng. Tae Joo gặp Chi Kwang và Young Goon và bắt đầu gia nhập đội điều tra nội bộ.

Mở rộng...
x