Danh sách từ A-Z
Người Hàng Xóm Quyến Rũ
Xem phim

Xem phim Người Hàng Xóm Quyến Rũ

Enchanting Neighbor / Fabulous Neighbor (2015)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Gyung-Ryeol

Diễn viên: Ahn Yeon-HongBaek Min-HyunChoi Il-HwaJeon Ik-RyeongJo Yeon WooKim Gyu-SunKim Na-YoungLee Deok-HeeLee Ja-YoungLee Mi-Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Hàng Xóm Quyến Rũ

Phim Người Hàng Xóm Quyến Rũ – Enchanting Neighbor là bộ phim tâm lý tình cảm của Hàn Quốc, về vấn đề tình cảm ngoài gia đình, đó là mối quan hệ ngoại tình.

Phim kể về Gong Soo Rae chỉ yêu chồng mình kể từ khi cô gặp anh khi còn là một thiếu niên. Sau đó, cô biết rằng chồng mình đang ngoại tình với Choi Yi Kyung. Một ngày nọ, Soo Rae gặp một người đàn ông tốt bụng bên cạnh.

Diễn viên: Yoon Son Ha, Seo Do Young, Yoon Hye Seok, Park Tam Hee..

Yoon Son-ha  là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhân vật truyền hình Hàn Quốc. Cô đã ký hợp đồng với bộ phận SME Records của Sony Music Japan.

Seo Do-young là một người mẫu đầy triển vọng trước khi anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình, xuất hiện trên nhiều sàn diễn cho các nhà thiết kế thời trang hàng đầu của Hàn Quốc cũng như một số show diễn của nhà thiết kế nước ngoài như Gucci , Dolce & Gabbana và Tommy Hilfiger . Trong những năm làm người mẫu, anh ấy đã đăng ký tham gia các lớp học diễn xuất để theo đuổi mục tiêu cuối cùng của mình là trở thành một diễn viên

Mở rộng...
x