Danh sách từ A-Z
Người Hầu Gái – The Housemaid
Xem phim

Xem phim Người Hầu Gái – The Housemaid

The Housemaid

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Im Sang-Soo

Diễn viên: Jeon Do YeonLee Jeong-jaeSeo WooYoon Yeo-Jeong

Thể loại: Phim 18 Hàn Quốc

Server VIP
Server Vip 2
  • HD
Nội dung phim

Phim The Housemaid

Phim The Housemaid (Người Hầu Gái) xoay quanh những mưu mô, dục vọng cùng xấu xa tiềm ẩn trong một gia đình giàu có trước sự xuất hiện của một cô hầu gái lẳng lơ, nhiều mưu mẹo. Bộ phim được làm lại từ tác phẩm điện ảnh kinh điển cùng tên ra đời năm 1960. The Housemaid phiên bản mới có sự tham gia diễn xuất của những tên tuổi sáng giá xứ kim chi: Jeon Do Yeon, Lee Jung Jae, See Woo và nữ diễn viên kỳ cựu Yoon Yeo Jung. Jeon Do Yeon vào vai nữ giúp việc tham vọng, còn Lee Jung Jae trở thành người đàn ông phản bội vợ vì không cưỡng được đam mê thể xác.

Người vào vai chồng là nam diễn viên Lee Jung Jae. Nhân vật của anh được khắc họa mang phong cách hào hoa, điển trai, nam tính nhưng cũng mang sẵn máu ngoại tình.

Trước một ông chủ trẻ trung, biết kiếm nhiều tiền, biết chơi đàn piano chuyên nghiệp, cô hầu gái nảy sinh tham vọng. Tình huống cọ rửa bồn tắm để ông chủ nhìn thấy đôi chân trần gợi tình đang quỳ gối xuống sàn nhà trong một bộ váy ngắn cũn là một lần vừa như vô tình vừa có chủ ý của cô hầu gái. Để rồi sau đó, trong chuyến đi du lịch đến khu nghỉ dưỡng và tắm ở hồ bơi nước nóng, cô hầu gái lại một lần nữa khoe cơ thể của mình trong bộ áo tắm.

Mở rộng...
x