Danh sách từ A-Z
Người Hùng Báo Thù Full – Watchmen: The Ultimate Cut
Xem phim

Xem phim Người Hùng Báo Thù Full – Watchmen: The Ultimate Cut

Watchmen: The Ultimate Cut

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Zack Snyder

Diễn viên: Billy CrudupJeffrey Dean MorganMalin AkermanPatrick Wilson

Thể loại: Phim Hành Động

Server #1
Nội dung phim

Giới thiệu: Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Alan Moore (DC Comic), bối cảnh của phim Watchmen diễn ra vào năm 1985 giả định, thời điểm mà các siêu anh hùng tồn tại, Richard Nixon vẫn còn là tổng thống, và cuộc chiến tranh lạnh căng thẳng giữa Mỹ và Liên bang Xô Viết đang ở đỉnh cao.

Ủy viên ban trật tự Rorschach đang điều tra vụ ám sát Comedian và khám phá ra một loạt những vụ sát hại những siêu anh hùng khác. Rorschach phát hiện ra một âm mưu diện rộng liên quan đến quá khứ của những đồng nghiệp của mình khiến toàn bộ lịch sử thay đổi.

 
 

Nhiều người lo ngại rằng bộ phim liên quan nhiều đến chính trị, trong truyện Watchmen thì những anh hùng này đã giúp Mỹ đánh thắng Liên Xô và Việt Nam. Một số khác lại so sánh Watchmen với 300 (Đồng đạo diễn và nhà sản xuất Legendary Pictures);

hay giữa Watchmen và các siêu anh hùng của Marvel Comic (tạo hình nhân vật Nite Owl giống với Batman hay Dr.Manhattan giống với Surfer,…), Nhiều người còn cho rằng tạo hình nhân vật quá giống một bộ phim hài hoặc dành cho thiếu nhi. Nhưng nếu xem trailer, bạn sẽ không nghĩ thế đâu.

Mở rộng...
x