Danh sách từ A-Z
Người Hùng Tia Chớp – The Flash (2023) Vietsub
Xem phim
Server VIP
Nội dung phim

Phim The Flash 2023 Vietsub

Phim The Flash 2023 Vietsub Với nhiệm vụ thiết lập lại dòng thời gian của Vũ trụ mở rộng DC (DCEU), bom tấn ‘The Flash’ mang đến nhiều bất ngờ từ câu chuyện và nhân vật, đồng thời tri ân di sản điện ảnh hơn 70 năm của nhà DC.

Mang cốt truyện thuần túy của dòng phim siêu anh hùng: Dùng năng lực để giải cứu thế giới khỏi cảnh diệt vong. Dù vậy, không giống với các người hùng khác vô tình bị đẩy vào thế buộc phải chiến đấu, Barry cần giành chiến thắng trước Zod để giải quyết những hệ quả do bản thân gây ra.
Ở thực tại nơi mẹ chưa qua đời, Barry gặp phiên bản khác của chính mình: Một cậu trai ngông nghênh được bao bọc bởi gia đình. Bộ phim cho thấy tầm ảnh hưởng của quá khứ trong việc phát triển tính cách mỗi cá nhân.

Chịu tác động từ sự mất mát gia đình từ nhỏ, Barry bản trưởng thành tự mình vượt qua nhiều thử thách cuộc sống, từ đó hình thành nên sự gai góc, chín chắn trong suy nghĩ. Trong khi đó, Barry tuổi teen có phần vô tư vô lo trong hành xử. Cuộc gặp mặt giữa hai hình tượng Barry ẩn ý cho sự tự vấn của hai bản ngã trong cùng một cá thể.

The Flash 2023 Vietsub là câu chuyện về những vết sẹo hình thành nên nhân cách mỗi người. Xuyên suốt phim, thông điệp này liên tục lặp lại và được thể hiện bằng những bài học, chân lý cả hai phiên bản Barry nhận được qua từng chặng hành trình. Barry bản trưởng thành bước vào chuyến du hành thời gian vì cho rằng nếu không có nỗi đau quá khứ, cuộc sống của anh sẽ tốt hơn. Dù vậy, khi chứng kiến thực tại vẫn còn gia đình, Barry nhận ra chính vết thương năm xưa mới tạo nên sự quyết liệt và thiện lành trong con người anh.

Mở rộng...
x