Danh sách từ A-Z
Người Hùng Yếu Đuối – Weak Hero Class 1
Xem phim

Xem phim Người Hùng Yếu Đuối – Weak Hero Class 1

Weak Hero Class 1 (2022)

Đang phát: Tập 8-END

Tập mới nhất: 8-END76

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: You Su Min

Diễn viên: Choi Hyun WookHong KyungKim Su GyeomLee YeonPark Ji HoonShin Seung Ho

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Học Đường, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Hùng Yếu Đuối

Phim Người Hùng Yếu Đuối  “Weak Hero Class 1” là phim truyền hình Hàn Quốc kể về một học sinh trung học có vẻ ngoài yếu đuối, chiến đấu với bạo lực học đường bằng trí thông minh và kỹ năng của mình.

Phim truyền hình này được chuyển thể từ webtoon “Weak Hero” (약한영웅 trong tiếng Hàn) được viết bởi Seopass (서패스) và được minh họa bởi Kim JinSeok (김진석).

Phim Người Hùng Yếu Đuối  là câu chuyện về Yeon Shi Eun, một học sinh gương mẫu của trường, có thành tích học tập xuất sắc. Song ngược lại, anh có thân thể nhỏ bé và khá yếu đuối, vì thế, anh dễ dàng bị bắt nạt mỗi khi đến trường. Dù vậy, anh luôn đối mặt với những hành vi bạo lực ở trong và ngoài trường học bằng tất cả trí thông minh và kỹ năng phân tích tuyệt vời của mình, thậm chí Shi Eun sẵn sàng đứng ra bảo vệ các bạn học bị bắt nạt khác.

Yeon Shi Eun (do Park Ji Hoon thủ vai) có bản chất yếu đuối nhưng nhờ có trí thông minh và sự hỗ trợ từ những người bạn, anh sống sót qua cuộc sống học đường bạo lực, thậm chí là chống lại nó, và giữ vững thành tích học tập đứng đầu trường.

Ngoài đời, Park Ji Hoon là thành viên của nhóm nhạc Wanna One, tuy không phải là diễn viên nhưng nhờ có kinh nghiệm đóng phim từ trước, nên giờ đây Park Ji Hoon mới có thể góp mặt trong bộ phim. Anh sinh ngày 29/05/1999, và bắt đầu diễn xuất từ năm 2005 với bộ phim đầu tay “Song Of The Prince”. Đến hiện tại, Ji Hoon đã tham gia vào các bộ phim truyền hình Hàn Quốc như: “Hãy cười lên nào” (2007), “Biệt đội tơ hồng” (2019), “Chờ mùa xuân xanh” (2021)

Nếu bạn là một người thích xem phim Hàn Quốc, thì có lẽ cái tên Choi Hyun Wook không còn quá xa lạ. Anh từng tham gia nhiều phim truyền hình và được đánh giá cao như: “Bí ẩn núi Jiri” (2021), “Twenty Five, Twenty One” (2022),…

Mở rộng...
x