Danh sách từ A-Z
NGƯỜI KIẾN VÀ CHIẾN BINH ONG: THẾ GIỚI LƯỢNG TỬ
Xem phim

Xem phim NGƯỜI KIẾN VÀ CHIẾN BINH ONG: THẾ GIỚI LƯỢNG TỬ

Ant-Man and the Wasp: Quantumania (2023)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Peyton Reed

Diễn viên: Evangeline LillyJonathan MajorsPaul Rudd

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng Tử

Phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng Tử  có nội dung: Scott Lang đã trở thành một tác giả thành công và sống hạnh phúc với bạn gái Hope van Dyne. Con gái của Lang, Cassie, đã trở thành một nhà hoạt động khiến cô bị bắt và Lang phải bảo lãnh cho cô. Khi đến thăm cha mẹ của Hope, Hank Pym và Janet van Dyne, Cassie tiết lộ rằng cô ấy đang làm việc trên một thiết bị có thể liên lạc với Thế giới Lượng tử. Khi biết được điều này, Janet hoảng sợ và cố gắng tắt thiết bị, nhưng tin nhắn đã được nhận, dẫn đến một cánh cổng mở ra và kéo năm người họ vào Thế giới Lượng tử. Cha con Lang được tìm thấy bởi những người bản xứ đang nổi dậy chống lại kẻ thống trị của họ, trong khi Hope, Janet và Hank phải đi qua một thành phố rộng lớn để tìm câu trả lời….

Phim Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng Tử (tựa gốc tiếng Anh: Ant-Man and the Wasp: Quantumania) là bộ phim siêu anh hùng của Mỹ công chiếu năm 2023 dựa trên các nhân vật Marvel Comics là Scott Lang / Người Kiến và Hope Pym / Chiến binh Ong. Được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, đây là phần tiếp theo của Người Kiến (2015) và Người Kiến và Chiến binh Ong (2018) đồng thời là phần phim thứ 31 mở đầu cho Giai đoạn 5 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bộ phim được đạo diễn bởi Peyton Reed với kịch bản của Jeff Loveness và có sự tham gia của Paul Rudd trong vai Scott Lang, Evangeline Lilly trong vai Hope van Dyne, cùng với Michael Douglas, Michelle Pfeiffer, Kathryn Newton và Jonathan Majors. Trong phim, Lang và Van Dyne được đưa đến Thế giới Lượng tử cùng với gia đình của họ và đối mặt với Kang the Conqueror – Kẻ chinh phạt bí ẩn.

Kế hoạch cho bộ phim Người Kiến thứ ba đã được xác nhận vào tháng 11 năm 2019, với sự trở lại của Peyton Reed và Paul Rudd. Jeff Loveness được thuê vào tháng 4 năm 2020, với sự phát triển của bộ phim bắt đầu trong đại dịch COVID-19. Tên phim và dàn diễn viên mới đã được công bố vào tháng 12 năm 2020. Quá trình quay phim ở Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu vào đầu tháng 2 năm 2021, trong khi quá trình quay phim bổ sung diễn ra ở San Francisco vào giữa tháng 6, trước khi quay phim chính bắt đầu vào cuối tháng 7 tại Pinewood Studios ở Buckinghamshire và kết thúc vào tháng 11.

Phim được công chiếu lần đầu tại Los Angeles vào ngày 6 tháng 2 năm 2023 và được phát hành tại Hoa Kỳ và Việt Nam vào 17 tháng 2 năm 2023, là bộ phim đầu tiên của Giai đoạn Năm thuộc MCU. Sau khi ra mắt, bộ phim nhận về những lời nhận xét trái chiều từ giới chuyên môn.

Mở rộng...
x