Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Mẹ Sát Thủ

Phim Người Mẹ Sát Thủ – The Mother 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh. Trong khi chạy trốn khỏi những kẻ tấn công nguy hiểm, một sát thủ đã ra khỏi nơi ẩn náu để bảo vệ đứa con gái mà cô đã bỏ rơi trước đó.

Trong cảm giác giống như sự giao thoa giữa phim sát thủ tiêu chuẩn và một tập phim của Jerry Springer (RIP), những khoảnh khắc mở đầu của đạo diễn Niki Caro Người mẹ (phát hành một cách thích hợp trên Netflix đúng vào Ngày của Mẹ) cho thấy nhân vật người mẹ vô danh của Jennifer Lopez đang bị điều tra bởi chính quyền liên bang đang điều tra về tung tích của bọn tội phạm Adrian và Hector (do Joseph Fiennes và Gael García Bernal thủ vai), những kẻ mà cô đang môi giới cho một vụ mua bán vũ khí. Người mẹ cũng đang mang thai và đứa trẻ có khả năng là con của họ.

Sau khi từ chối cung cấp bất kỳ thông tin nào, tuyên bố rằng những gì Adrian và Hector định làm vượt ra ngoài thỏa thuận mua bán vũ khí, những kẻ ám sát xông vào phòng thẩm vấn để hạ gục từng đặc vụ liên bang, và Mẹ đã cứu được tất cả trừ một người trước khi Adrian đâm vào bụng bà, nhưng không phải trước khi cô ấy chống trả, tòa nhà bốc cháy, và bộ phim chuyển sang cảnh em bé được sinh ra an toàn trong hoàn cảnh đau khổ.

Người Mẹ Sát Thủ là một cơ hội đáng hoan nghênh để xem Jennifer Lopez trong chế độ anh hùng hành động.

Mở rộng...
x