Danh sách từ A-Z
Người Mẹ Tồi Của Tôi
Xem phim

Xem phim Người Mẹ Tồi Của Tôi

The Good Bad Mother (2023)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Sim Na Yeon

Diễn viên: Ahn Eun-JinLee Do HyunRa Mi-Ran

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi

Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi – bộ phim Hàn vừa lên sóng đài jTBC và đánh dấu sự trở lại của mỹ nam Lee Do Hyun. Trong phim, Lee Do Hyun vào vai cậu con trai Kang Ho lạnh lùng kia, còn vai người mẹ Young Soon do Ra Mi Ran đảm nhận.

Nhiều khán giả cảm thấy xót xa cho hành động của Kang Ho lạnh lùng đối với mẹ mình sau khi anh trưởng thành, song đằng sau đó là sự thật khá đau lòng. Suốt cả quãng đời của mình, Kang Ho luôn bị mẹ đối xử tồi tệ, bắt ép học tập suốt ngày đêm để sau này làm công tố viên. Cậu còn bị mẹ đánh đòn dù ở trường cậu mới là người bị bạn bè bắt nạt. Khi bạn bè được đi dã ngoại, Kang Ho vẫn phải ở nhà học. Cậu đã ghi vào lý do vắng mặt buổi dã ngoại là “người mẹ tồi”.

Vì lẽ đó, Kang Ho đã trưởng thành với tính cách lạnh lùng, không cảm xúc mặc dù đã trở thành công tố viên như mẹ mong muốn. Anh mua quà xa xỉ để biếu mẹ, cũng là quà tiễn biệt lần cuối trước khi rời khỏi ngôi nhà đã khiến tuổi thơ anh rơi vào khổ đau.
Một Kang Ho lạnh lùng bất ngờ gặp tai nạn trên đường đèo, dẫn đến việc anh bị thương nặng về tâm lý, biến thành đứa trẻ tiểu học. Kang Ho sau đó về ở lại với mẹ, và đây là lúc bà Young Soon bù đắp, sửa chữa lại lỗi lầm của mình.
Chúc các bạn xem phim Người Mẹ Tồi Của Tôi vui vẻ !

Mở rộng...
x