Danh sách từ A-Z
Người Mỹ Gốc Hoa
Xem phim

Xem phim Người Mỹ Gốc Hoa

American Born Chinese

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Ben WangChin HanDaniel WuJimmy LiuKe Huy QuanMichelle YeohSydney TaylorYann Yann Yeo

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Mỹ Gốc Hoa

Phim Người Mỹ Gốc Hoa được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh của Dương Cẩn Luân. Phim thuộc thể loại giả tưởng, hài, hành động. Cốt phim xoay quanh việc Vương Cẩn, cậu học sinh cấp 2 người Mỹ gốc Hoa, vô tình bị cuốn vào những trận chiến trong thần thoại Trung Quốc sau khi kết bạn với Ngụy Sâm – học sinh chuyển trường, có thân thế bí ẩn.

Dương Tử Quỳnh diễn Quan Âm Bồ Tát. Cô che giấu thân phận dưới vỏ bọc dì của Ngụy Sâm, thường xuyên giúp đỡ cháu trai giải quyết những rắc rối ở trường trung học. Tạo hình Quan Âm Bồ Tát của Dương Tử Quỳnh được đánh giá là có nét mạnh mẽ, nhưng mang hướng hiện đại, để phù hợp với bối cảnh nhân vật.
Vai nam chính Vương Cẩn và Ngụy Sâm được giao cho hai diễn viên trẻ Ben Wang, Jim Liu. Dương Nhạn Nhạn và Hoàng Kinh Hán kết hợp để trở thành cha mẹ của Jin Wang trên màn ảnh. Trong khi Quan Kế Uy đóng vai Freddy Wong – nhân vật hư cấu trong bộ phim sitcom nổi tiếng vào những năm 1990.

Đây cũng là bộ phim Mỹ hiếm hoi quy tụ những ngôi sao gốc Á đình đám nhất Hollywood hiện tại. Phim được “cầm trịch” bởi đạo diễn gốc Hoa Destin Daniel Cretton – người từng đứng sau thành công của bom tấn Shang Chi và huyền thoại thập luân. Dàn diễn viên của Người Mỹ Gốc Hoa cũng toàn những gương mặt gốc Á nổi trội, với hai chủ nhân tượng vàng Oscar là Dương Tử Quỳnh và Quan Kế Huy.

Mở rộng...
x