Danh sách từ A-Z
Người Mỹ Gốc Hoa – American Born Chinese
Xem phim

Xem phim Người Mỹ Gốc Hoa – American Born Chinese

American Born Chinese (2023)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Âu - Mỹ

Diễn viên: Ben WangDương Tử QuỳnhQuan Kế HuyStephanie Hsu

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim American Born Chinese

Phim American Born Chinese mang màu sắc vui tươi, với những pha hành động phép thuật đẹp mắt. Khán giả có dịp gặp lại các nhân vật quen thuộc trong Tây du ký như Quan Âm Bồ Tát, Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương nhưng với tính cách và thân phận mới.

American Born Chinese xoay quanh việc Vương Cẩn, cậu học sinh cấp 2 người Mỹ gốc Hoa, vô tình bị cuốn vào những trận chiến trong thần thoại Trung Quốc sau khi kết bạn với Ngụy Sâm – học sinh chuyển trường, có thân thế bí ẩn.

Dương Tử Quỳnh diễn Quan Âm Bồ Tát. Cô che giấu thân phận dưới vỏ bọc dì của Ngụy Sâm, thường xuyên giúp đỡ cháu trai giải quyết những rắc rối ở trường trung học. Tạo hình Quan Âm Bồ Tát của Dương Tử Quỳnh được đánh giá là có nét mạnh mẽ, nhưng mang hướng hiện đại, để phù hợp với bối cảnh nhân vật.

Tôn Ngộ Không của Ngô Ngạn Tổ mặc trang phục màu xanh thay vì màu vàng đỏ truyền thống. Tạo hình nhân vật khá giống với phiên bản của Trương Vệ Kiện. Tuy nhiên, Tôn Ngộ Không đóng vai trò kẻ phản diện khi đại náo thiên cung và mang lại những xáo trộn trong cuộc sống của nam chính Vương Cẩn.

Mở rộng...
x