Danh sách từ A-Z
Người Nào Đó – Somebody
Xem phim

Xem phim Người Nào Đó – Somebody

Somebody

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jung Ji Woo

Diễn viên: Kang Hae LimKim Young Kwang

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Somebody 2022

Phim Somebody 2022 – Người Nào Đó: Tác phẩm xoay quanh Kim Sum (Kang Hae Lim), người phát triển ứng dụng hẹn hò Somebody – cho phép người dùng nói chuyện và gặp gỡ những người họ lựa chọn. Sum mắc hội chứng Asperger (tự kỷ chức năng cao), gặp khó khăn trong việc cảm nhận.

Bước ngoặt xảy đến khi Sum làm quen kiến trúc sư Seong Yuno (Kim Young Kwang). Đằng sau vẻ ngoài tử tế, Yuno là sát nhân hàng loạt và thường chọn nạn nhân qua ứng dụng Somebody. Mọi chuyện dần trở nên phức tạp khi cảnh sát Gi Eun (Kim Soo Yeon) – bạn thân Sum – gặp Yuno.

Lấy chủ đề tội phạm, bộ phim Somebody 2022 pha lẫn hai yếu tố: Lãng mạn và rùng rợn. Dục vọng, bản ngã và góc khuất tâm hồn các nhân vật được lột tả rõ nét qua lối kể chuyện táo bạo. Êkíp dàn dựng nhiều cảnh “nóng”. Chẳng hạn, trong cảnh quan hệ của Sum và Yuno, nữ diễn viên Kang Hae Lim khỏa thân hay nhiều câu thoại, hành động về tình dục được cài cắm. Những phân đoạn 18+ góp phần khắc họa chân dung nhân vật, bám sát cốt truyện thay vì nhồi nhét dư thừa.

Mạch phim Somebody 2022 chậm, không có nhiều cảnh cao trào. Tác phẩm khai thác nỗi sợ và sự rùng rợn từ bầu không khí bất an, căng thẳng.Tác phẩm vạch trần thực trạng về mối quan hệ ảo và các ứng dụng hẹn hò. Ngày nay, khi công nghệ phát triển, nhiều người dễ dàng trao lòng tin cho người lạ chỉ qua những dòng tin nhắn trên mạng. Điều này khiến họ dễ dàng gặp nguy hiểm. Phim Somebody 2022 là lời cảnh tỉnh, nhắc nhở mọi người bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy “ảo”.

Mở rộng...
x