Danh sách từ A-Z
Người Nhà Châu Giang
Xem phim

Xem phim Người Nhà Châu Giang

Stay Young Stay Passion

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương ThướcTrương Hàn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Nhà Châu Giang

Phim Người Nhà Châu Giang – Stay Young Stay Passion (2023) đánh dấu màn hợp tác của Dương Thước và Trương Hàn.

Trong Người Nhà Châu Giang, Dương Thước và Trương Hàn đóng 2 người anh lớn trong số 3 anh em ruột bị lạc nhau từ thuở nhỏ. Dương Thước đóng vai anh cả Trần Sơn Hà theo học ngành y cổ truyền, còn Trương Hàn đóng vai người anh thứ Trần Thanh Vệ theo học đầu bếp.

Câu chuyện mở đầu bằng cuộc nổi dậy thất bại năm 1927. Hai đảng viên Đảng Cộng sản Phật Sơn Chen và vợ đã chết một cách bi thảm để che chở cho đồng đội của mình. Nhiều năm sau, ba người con của họ tiếp tục đạt được những thành tựu ngoạn mục trong lĩnh vực y học, ẩm thực và opera Quảng Đông để nổi tiếng khắp Quảng Châu, giữ đúng ý định của mình ngay cả trong thời chiến.

Do các biện pháp đối phó quyết liệt chống lại quân cách mạng ở Quảng Châu vào ngày 15 tháng 4 năm 1927, vợ chồng các thành viên ngầm của ĐCSTQ đã anh dũng hy sinh và ba đứa con của họ được người dân bình thường nhận làm con nuôi. Con trai cả Chen Shan He trở thành học việc y khoa, con trai thứ hai Chen Qing Wei trở thành đầu bếp, và con gái út Chen Li Xia trở thành một nghệ sĩ biểu diễn opera. Dưới sự dạy dỗ của các bậc thầy tương ứng, họ trở thành huyền thoại trong lĩnh vực của riêng mình

Mở rộng...
x