Danh sách từ A-Z
Người Nhện: Du hành Vũ trụ Nhện – Spider Man: Across the Spider-Verse
Xem phim

Xem phim Người Nhện: Du hành Vũ trụ Nhện – Spider Man: Across the Spider-Verse

Spider Man: Across the Spider-Verse

Đạo diễn: Joaquim Dos SantosJustin K. ThompsonKemp Powers

Diễn viên: Hailee SteinfeldOscar IsaacShameik Moore

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Spider Man: Across the Spider-Verse

Phim Spider Man: Across the Spider-Verse – Người Nhện: Du hành Vũ trụ Nhện ra mắt và nhận về nhiều đánh giá tích cực từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả. Câu chuyện về Miles Morales, chàng Người Nhện gốc Puerto Rico, được xem là cuộc cách mạng về phong cách kể chuyện, xây dựng nhân vật và thủ pháp làm phim hoạt hình khi ấy. Với kinh phí 90 triệu USD, bộ phim thu về hơn 384 triệu USD cùng loạt giải thưởng danh giá, trong đó có tượng vàng Oscar dành cho “Phim hoạt hình xuất sắc” vào đầu năm 2019.

Spider-Man: Across the Spider-Verse đặt Gwen và Miles vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi chật vật tìm ra lời giải cho câu hỏi: “Nếu người thân biết được con người thật của mình, liệu họ có còn yêu thương chúng ta?”. Khủng hoảng căn tính cá nhân là chủ đề quen thuộc trong các tác phẩm về Spider-Man. Song, cách giải quyết vấn đề ở mỗi phiên bản Người Nhện đều khác nhau.

Trong khi cha mẹ Miles kỳ vọng cậu theo học một ngôi trường gần nhà, Miles lại mong muốn chuyển đến một tiểu bang khác, nơi có chuyên ngành cậu yêu thích. Sự khác biệt trong tư duy giữa hai thế hệ đã châm ngòi cho hàng loạt mâu thuẫn trong gia đình Miles. Mặt khác, việc che giấu thân phận Người Nhện với người thân khiến cậu càng khó tìm được tiếng nói chung với cha mẹ.

Dù vậy, Miles vẫn giữ vững lập trường khi quyết tâm theo đuổi ước mơ, không để ai khác sống thay cuộc đời mình. Du hành vào Vũ trụ Nhện, cậu tự tạo cơ hội để khám phá lý tưởng sống của bản thân. Miles Morales là hình mẫu của một cá nhân tự do ý chí, phá vỡ định kiến xã hội để khẳng định màu sắc riêng.

Ở góc nhìn của gia đình, Spider-Man: Across the Spider-Verse khắc họa tâm tư của bậc phụ huynh khi con cái ở lứa tuổi trưởng thành. Họ luôn cho rằng bản thân chưa trang bị đủ hành trang cho con mình vào đời, từ đó sinh ra hành vi kiểm soát.

Mở rộng...
x