Danh sách từ A-Z
Người Nhện: Du hành Vũ Trụ Nhện – Spider Man Miles Morales
Xem phim

Xem phim Người Nhện: Du hành Vũ Trụ Nhện – Spider Man Miles Morales

Spider Man: Across the Spider-Verse

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Joaquim Dos SantosJustin K. ThompsonKemp Powers

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Spider Man Miles Morales

Phim Spider Man Miles Morales là một bộ phim điện ảnh hoạt hình máy tính siêu anh hùng sắp công chiếu của Mỹ lấy nhân vật Miles Morales của Marvel Comics làm trung tâm. Tác phẩm do hai hãng Columbia Pictures và Sony Pictures Animation hợp tác sản xuất cùng Marvel. Với Sony Pictures Releasing chịu trách nhiệm phân phối, tác phẩm là phần phim hậu truyện của Người Nhện: Vũ trụ mới (2018) và lấy bối cảnh trong đa vũ trụ chung gồm các vũ trụ thay thế khác nhau được gọi là “Spider-Verse”. Phim được Joaquim Dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson đảm nhiệm vị trí đạo diễn, cùng phần kịch bản do Phil Lord, Christopher Miller và David Callaham chắp bút.

Phim có sự tham gia lồng tiếng của Shameik Moore trong vai nhân vật chính Miles Morales / Spider-Man, cùng với Hailee Steinfeld, Jake Johnson, Issa Rae, Daniel Kaluuya, Jason Schwartzman, Brian Tyree Henry, Luna Lauren Vélez, Greta Lee, Rachel Dratch, Jorma Taccone, Shea Whigham và Oscar Isaac trong vai các nhân vật phụ.

Nội dung phim Spider Man Miles Morales Trên Earth-65, mười sáu tháng sau khi máy va chạm Alchemax bị phá hủy,[a] Gwen Stacy đang đấu tranh để đáp ứng kỳ vọng của người cha cảnh sát của cô, người không biết rằng cô là Spider-Woman. Nhiều năm trước, Gwen đã vô tình giết chết người bạn thân nhất của cô ấy Peter Parker trong khi anh ta đang nổi cơn thịnh nộ với tư cách là Thằn lằn, và cảnh sát đã truy lùng cô ấy kể từ đó. Một đêm, Gwen đến Bảo tàng Guggenheim ở Manhattan sau khi nghe báo cáo về một kẻ đột nhập, chỉ để tình cờ gặp một phiên bản của Vulture đến từ vũ trụ thay thế theo chủ đề Phục hưng. Người Nhện Miguel O’Hara và Jessica Drew đến bằng cách sử dụng đồng hồ tạo cổng thông tin và giúp Gwen khuất phục Kền kền. Gwen đối mặt với cha cô tại hiện trường và tiết lộ danh tính của cô cho ông. Quẫn trí trước tiết lộ này, anh ta định bắt cô. Cô trốn thoát qua một cổng không gian cùng với những người khác sau khi O’Hara miễn cưỡng cho phép cô trở thành thành viên của Spider-Society.

Mở rộng...
x