Danh sách từ A-Z
Người Nổi Tiếng 2023
Xem phim

Xem phim Người Nổi Tiếng 2023

Celebrity

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Chul Gyu

Diễn viên: Jeon Hyo SungKang Min HyukLee Chung AhLee Dong GunLee Jung JoonPark Gyu-Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Nổi Tiếng 2023

Phim Người Nổi Tiếng 2023 đã tiết lộ một bộ ảnh tĩnh hấp dẫn từ loạt phim rất được mong đợi , mang đến cho người xem cái nhìn thoáng qua về hành trình phi thường của nhân vật chính, Seo Ah Ri (Park Gyu Young)..

Phim Người Nổi Tiếng 2023 đi sâu vào thế giới cạnh tranh khốc liệt và rực rỡ mà Ah Ri tìm thấy chính mình sau khi danh tiếng và tài sản tăng vọt. Những hình ảnh được hé lộ đã khắc họa đẹp mắt sự lột xác ngoạn mục của Ah Ri khi cô chuyển từ một nhân viên văn phòng bình thường trở thành người có sức ảnh hưởng lôi cuốn với lượng người theo dõi khổng lồ. Cuộc hội ngộ của Ah Ri với người bạn học thời trung học của cô, người tình cờ cũng là một người có ảnh hưởng nổi tiếng, Oh Min Hye (Jeon Hyo Sung), đặt cô trên con đường đến với thế giới phi thường của những người nổi tiếng.
Mặc dù ban đầu không quan tâm đến thế giới của sự nổi tiếng, nhưng Ah Ri sở hữu những phẩm chất bẩm sinh giúp cô trở thành một người nổi tiếng thực sự, bao gồm sự quyến rũ dễ dàng làm say đắm trái tim và phong cách độc đáo làm nổi bật cá tính của cô. Dần dần, cô yêu sự quyến rũ và thú vị mà thế giới người nổi tiếng mang lại.

Sau khi Ah Ri thiết lập sự hiện diện của mình trên mạng xã hội và thu hút được lượng người theo dõi nhanh chóng sau khi được gắn thẻ trên Instagram của Min Hye, cô đã được một công ty chuyên nghiệp tiếp cận để công nhận tiềm năng của cô. Trên hành trình của mình, cô dũng cảm bày tỏ suy nghĩ của mình, không quan tâm đến đánh giá của người khác, đồng thời đối mặt với mặt tối của thế giới người nổi tiếng.

Park Gyu Young, nữ diễn viên tài năng đóng vai Ah Ri, bày tỏ mong muốn người xem được chứng kiến sự biến đổi sâu sắc mà nhân vật của cô trải qua trong phim Người Nổi Tiếng 2023, từ một sự tồn tại bình thường trở thành một người nổi tiếng đáng chú ý. Cô chia sẻ: “Tôi muốn người xem không chỉ nhìn thấy vẻ hào nhoáng bên ngoài mà còn cả những thay đổi cảm xúc diễn ra trên đường đi”.

Mở rộng...
x