Danh sách từ A-Z
Người Nổi Tiếng – Celebrity (2023)
Xem phim

Xem phim Người Nổi Tiếng – Celebrity (2023)

Celebrity (2023)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Chul Gyu

Diễn viên: Jeon Hyo SungKang Min Hyuk (CN Blue)Lee Chung AhLee Dong GunPark Gyu-Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Celebrity 2023

Phim Celebrity 2023 là một bộ phim tâm lý đầy cảm xúc của Hàn Quốc, do đạo diễn Kim Cheol Kyu thực hiện. Bộ phim xoay quanh cuộc sống và tâm lý của những người trở thành “người nổi tiếng” trên mạng xã hội. Dàn diễn viên gồm Park Gyu Young, Kang Min Hyuk, Lee Chung Ah, Lee Dong Gun và Jun Hyo Seong, hứa hẹn mang đến cho khán giả một trải nghiệm điện ảnh đáng nhớ.

Cốt truyện Celebrity 2023 tập trung vào nhân vật chính Seo Ah Ri, do Park Gyu Young đóng, một cô gái trẻ tài năng và nổi tiếng trong việc quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội. Ah Ri từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi giấc mơ trở thành người nổi tiếng trên mạng. Với sự giúp đỡ của bạn trai Jung Ji Hyuk, do Kang Min Hyuk thủ vai, một nhà quảng cáo tài ba, Ah Ri bắt đầu xây dựng hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội.

Ah Ri không ngại sử dụng mọi cách để thu hút sự chú ý và tăng số lượng người theo dõi. Cô tạo ra những bức ảnh hoàn hảo, chỉnh sửa kỹ lưỡng và chia sẻ những câu chuyện tình yêu lãng mạn để gắn kết với người hâm mộ. Tuy nhiên, sau ánh hào quang và sự nổi tiếng là mặt tối khủng khiếp của thế giới mạng xã hội, Ah Ri trở thành mục tiêu của những kẻ ghen tị và ác ý. Bình luận tiêu cực và tin đồn xấu dần phá vỡ cuộc sống tươi đẹp của cô, khiến Ah Ri mất tự tin và gặp khó khăn trong việc tìm lại đam mê và ý nghĩa thực sự của công việc.

Mở rộng...
x