Danh sách từ A-Z
Người Nổi Tiếng (Hàn Quốc)
Xem phim

Xem phim Người Nổi Tiếng (Hàn Quốc)

Celebrity (2023)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Chul Gyu

Diễn viên: Jeon Hyo SungKang Min HyukLee Chung AhLee Dong GunLee Jung JoonPark Gyu-Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Nổi Tiếng Hàn Quốc

Phim Người Nổi Tiếng Hàn Quốc  (Trọn Bộ 12/12 Tập, Vietsub 2023) là một bộ phim tình cảm tâm lý được đạo diễn bởi Kim Chul Gyu và sản xuất bởi Studio Dragon một trong những công ty sản xuất phim nổi tiếng của Hàn Quốc.

Đây là bộ phim mô tả những câu chuyện về xung quanh những người trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Tại phim này, sẽ có sự thamg gia của dàn diễn viên: Park Gyu Young, Kang Min Hyuk, Lee Chung Ah, Lee Dong Gun, Jun Hyo Seong,…

Celebrity là một bộ phim truyền hình của Hàn nhằm mục đích kể về những người nổi tiếng trong xã hội, bộ phim xoay quanh việc nói về tầng lớp mới nổi và được gọi với cái tên hoa mỹ là “người nổi tiếng”, bên cạnh đó sẽ có những kẻ ghen tị và nhăm nhe những hình ảnh tiêu cực để vu lợi.Seo Ah Ri vì muốn đạt được mục tiêu ấy đã không khước từ mọi chiêu trò. Cô trở thành một influencer có tiếng đúng như mong muốn và trong khi tận hưởng cuộc sống của người nổi tiếng, Ah Ri cũng phải đối diện với những mặt tối đáng ghê tởm đằng sau ánh hào quang ấy. Rất nhiều cám dỗ và cạm bẫy đặt ra trước mắt cô, liệu cô có đủ bản lĩnh để vượt qua những trở ngại ấy để đạt đến đỉnh cao danh vọng.

Mở rộng...
x