Danh sách từ A-Z
Người Phụ Nữ Trong Song Sắt – Women In Cages
Xem phim

Xem phim Người Phụ Nữ Trong Song Sắt – Women In Cages

Women In Cages (1971)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Gerardo De Leon

Diễn viên: Jennifer GanPam Grier

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Phụ Nữ Trong Song Sắt

Phim Người Phụ Nữ Trong Song Sắt – Women in Cages (1971) là một bộ phim tâm lý 18+ Âu Mỹ của đạo diễn nổi tiếng Gerardo de Leon người Đức kể về câu chuyện Rudy, là người phụ nữ đã bị bắt giam khi bạn trai của cô bị buộc tội buôn bán chất cấm tại vùng đất đảo Philippin, và cô đã bị kết án đồng phạm nên bị nhà chức trách giam giữ lại nhà giam ở đây.

Tại nhà giam này tồn tại một trưởng ngục nữ là Alabama, một nữ đồng tính rất tàn bạo, luôn đối xử với tù nhân rất tàn bạo và tra tấn những tù nhân nữ tại đây rất dã man trong phim Người Phụ Nữ Trong Song Sắt – Women in Cages (1973)

Nhà tù là nơi khắc nghiệt, các tù nhân bị bắt đi chân trần và phải lao động khổ sai và trừng phạt tàn bạo, Jeff gặp Alabama (Pam Grier), một lính canh đồng tính nữ tàn bạo thích tra tấn. Bạn cùng phòng Stokes (Roberta Collins) là một người nghiện heroin đồng ý với một âm mưu chống lại Jeff để đảm bảo cho cô ấy nhiều heroin hơn. Một người bạn cùng phòng khác là Sandy (Judy Brown) cũng đồng ý với một âm mưu chống lại Jeff để có thể đảm bảo việc thả cô ấy. Bạn cùng phòng khác của họ Theresa (Sofia Moran) là bạn gái của Alabama. Jeff phải chịu đựng một trải nghiệm khủng khiếp do những người bạn cùng phòng của cô ấy làm cho tồi tệ hơn khi cô ấy phải vật lộn hàng ngày.

Phim thuộc thể loại phim hành động, có nhiều tình tiết gây cấn, hình sự và 18+. Mời các bạn đón xem.

Mở rộng...
x