Danh sách từ A-Z
Người Phụ Nữ Tuyệt Vời ( Người Đàn Bà Hoàn Hảo ) – Daring Women
Xem phim

Xem phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời ( Người Đàn Bà Hoàn Hảo ) – Daring Women

Daring Women

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Dong Hoon

Diễn viên: Lee Chang-HoonLee Yoo RiSeo Ji Young

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

phim người phụ nữ tuyệt vời hàn quốc

phim người phụ nữ tuyệt vời hàn quốc lồng tiếng | Daring Women thuyết minh | Ji Soon Young là một người phụ nữ đảm đang, cam chịu. Bất hạnh đến với Soon Young khi chồng cô đột ngột qua đời. Cũng từ đó cô luôn bị mẹ chồng lạnh nhạt, hất hủi.Thời gian đã giúp Soon Young nguôi ngoai nổi đau mất chồng, cô hết mưc thương yêu bé Dâu Tây, đứa con cô và chồng đã nhận nuôi mà không hề biết đó là con gái ruột của em chồng mình.

Tuy bị mẹ và em chồng ghét bỏ nhưng bằng lòng vị tha Soon Young đã chăm sóc và bỏ qua hết những lỗi lầm của họ. Cô gặp Han Kyu Jin và bắt đầu đón nhận tình yêu mới từ anh mặc dù anh hơn cô khá nhiều tuổi. Nhưng trớ trêu thay người đàn ông ấy lại chính là cha chồng của em chồng Soon Young. Cùng lúc đó cô phát hiện ra chính con trai của Han Kyu Jin là kẻ thù đã giết chồng mình.

phim người phụ nữ tuyệt vời hàn quốc – Phim Người Đàn Bà Tuyệt Vời Ji Soon-trẻ mất chồng, Wang Se-joon, trong một tai nạn bi thảm. Cô lại một mình để chăm sóc con gái nuôi của họ. Cô gặp và đem lòng yêu Han Kyu-jin, người sẽ xảy ra là pháp luật cha-trong-bạn của mình và cựu em rể, Wang Se-bin. Cuộc sống của họ thay đổi khi kết hôn Soon-trẻ Kyu-jin và trở thành luật mẹ-trong-Se-bin. Họ phải điều chỉnh vai trò mới của họ trong gia đình và cố gắng để có được cùng với nhau.

Thuyết Minh: 105/105

Chất Lượng: HD

Ngôn Ngữ: Thuyết Minh

Quốc Gia: Phim Hàn Quốc

Thể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Đạo Diễn: Lee Dong Hoon

Thời Lượng:Số Tập: 105 Tập

Năm: 2011

View: 73901 lượt xem

Diễn Viên: Lee Chang Hoon, Lee Yoo Ri, Lee Joong Moon

Mở rộng...
x