Danh sách từ A-Z
Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương
Xem phim

Xem phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương

Oh No! Here Comes Trouble

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lâm Quán Tuệ

Diễn viên: Bành Thiên HựuTằng Kính HoaTống Vân Hoa

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương

Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương bất ngờ đạt điểm Douban 8.9 khi chỉ vừa phát sóng vài tập đầu tiên. Dàn diễn viên tài năng (Tăng Kính Hoa, Tống Vân Hoa, Bành Thiên Hựu) cùng cốt truyện độc đáo đã giúp cho tựa phim này trở nên hay ho một cách lạ thường.

Sau khi phát sóng được vài tập đầu, search Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương liên tục nhận về cơn mưa lời khen. Nội dung khai thác đề tài kỳ ảo kết hợp khéo léo với yếu tố hài hước và nhấn nhá bằng phong vị kinh dị, giật gân. Chính đạo diễn Lâm Quán Tuệ cũng rất giàu kinh nghiệm và có sở trường chỉ đạo phim kinh dị. Phong cách và hướng đi mới mẻ này đã thành công lôi cuốn được lượng lớn khán giả ủng hộ.

Trong Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương, nam chính Tăng Kính Hoa đảm nhận vai Bồ Nhất Vĩnh. Thiết lập nhân vật gây chú ý với thành tích học tập xếp từ dưới đếm lên trong lớp nhưng sở hữu kỹ năng thư pháp điêu luyện. Vẻ ngoài “hầm hố”, bất cần đời nhưng thực chất có phần “đáng yêu” và cuốn hút.

Trần Chử Anh vốn là một nữ cảnh sát “gà mờ” vô tình phát hiện năng lực của Bồ Nhất Vĩnh nên muốn vừa giúp đỡ anh giải quyết rắc rối nhưng cũng muốn thông qua đó để phá án. Về phần Tào Quang Nghiên, một học bá không chỉ học giỏi còn đẹp trai ngời ngời. Anh và Bồ Nhất Vĩnh từ bạn học không ai ưa ai trở thành hàng xóm của nhau và dần thay đổi cách nhìn về đối phương.

Mở rộng...
x