Danh sách từ A-Z
Người Thầy Y Đức 2023
Xem phim

Xem phim Người Thầy Y Đức 2023

Dr. Romantic 3

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoo In Shik

Diễn viên: Ahn Hyo SeopByun Woo MinHan Suk KyuIm Won HeeJin KyungJung Ji AhnKim Min JaeLee Sung KyungSo Ju Yeon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Thầy Y Đức 2023

Phim Người Thầy Y Đức 2023 đã chính thức lên sóng tập đầu tiên vào tối 28/4 vừa qua. Ngay lập tức phim ghi nhận tỷ suất người xem mở màn cao hơn mùa 1 và mùa 2, cũng vượt mặt bom tấn tiền nhiệm là Taxi Driver 2. Cụ thể rating tập 1 của phim lên tới con số 12,7%. Trong khi tập 1 của mùa 1 là 9,5%, mùa 2 là 10,2% và của Taxi Driver 2 là 12,1%.

Trong tình huống khẩn cấp, Seo Woo Jin cùng y tá Park Eun Tak (Kim Min Jae) và bác sĩ chuyên khoa cấp cứu Jung In Soo (Yoon Na Moo) đã phải lên trực thăng để tới cứu chữa cho bệnh nhân. Cùng lúc này, Eun Jae và Dong Hwa (Lee Shin Young) thì nỗ lực đi tìm bác sĩ Kim về để giúp đỡ. Sau 3 năm, các bác sĩ trẻ còn non nớt năm nào giờ đã trưởng thành. Họ phối hợp nhịp nhàng trong ca mổ, đưa ra được những quyết định kịp thời và sáng suốt. Riêng bác sĩ Kim thì vẫn giữ phong thái điềm tĩnh của một người thầy, một vị bác sĩ không nao núng trước bất kỳ ca phẫu thuật khó nào.
Sau tập 1, khán giả dành nhiều lời khen cho Ahn Hyo Seop, khi không chỉ nhân vật và ngay cả bản thân anh cũng đã tiến bộ rõ nét về diễn xuất. Bên cạnh đó “thầy Kim” Han Suk Kyu, Lee Sung Kyung, Kim Min Jae,… vẫn giữ vững phong độ của mình trong Người Thầy Y Đức 2023 .

Mở rộng...
x