Danh sách từ A-Z
Người Thầy Y Đức Phần 3
Xem phim

Xem phim Người Thầy Y Đức Phần 3

Dr. Romantic 3

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoo In Shik

Diễn viên: Ahn Hyo SeopHan Suk Kyu

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Thầy Y Đức Phần 3

Phim Người Thầy Y Đức Phần 3 (Dr. Romantic 3) Phim kể về câu chuyện của những bác sĩ làm việc ở vùng nông thôn tại bệnh viện Doldam. bộ 3 diễn viên quen thuộc là Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung sẽ tiếp tục góp mặt trong phần 3 này.  Trong đó, Ahn Hyo Seop sẽ tiếp tục đảm nhận vai bác sĩ phẫu thuật thiên tài Seo Woo Jin đóng cặp cùng nữ diễn viên Lee Sung Kyung và nam diễn viên Han Suk Kyu.

Ở mùa trước, bác sĩ Seo Woo Jin là một người luôn hoài nghi, không tin vào hạnh phúc sau khi trải qua một cuộc sống thiếu thốn. Trở lại mùa mới, trong những hình ảnh nhá hàng từ đoàn làm phim cho thấy sự trưởng thành của Seo Woo Jin sau 3 năm kể từ mùa 2 kết thúc.Chia sẻ về màn tái xuất trong Người thầy y đức, Ahn Hyo Seop cho biết anh không mất nhiều thời gian để bắt đầu quay . “Tôi nghĩ mình đã rất nóng lóng chào đón tất cả những gương mặt mà mình rất vui khi gặp lại. Bởi vì là bệnh viện Doldam, tôi nghĩ mình có thể nhanh chóng hoá thân thành nhân vật Seo Woo Jin, đều mà bản thân tôi rất quen thuộc”.

Phim nhận được sự yêu thích của khán giả vì khai thác những câu chuyện thực tế về con người cũng như những thông điệp ý nghĩa mà bộ phim gửi ra thế giới. Phim khiến mỗi người suy nghĩ về hướng đi của cuộc đời – điều gì trong cuộc sống chúng ta nên coi trọng và tại sao chúng ta cần tiếp tục sống theo cách đó. Bên cạnh đó, bộ phim thành công nhờ quyết tâm vững chắc và nhất trí của cả ê-kíp Người Thầy Y Đức Phần 3, bao gồm đạo diễn, biên kịch, dàn diễn viên và đoàn làm phim…

Mở rộng...
x