Danh sách từ A-Z
Người Thầy Y Đức Phần 3 – Dr Romantic 3
Xem phim

Xem phim Người Thầy Y Đức Phần 3 – Dr Romantic 3

Dr Romantic 3

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoo In Shik

Diễn viên: Ahn Hyo SeopHan Suk Kyu

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Dr Romantic 3

Phim Dr Romantic 3 Series phim đình đám Hàn Quốc về đề tài y khoa mang tên “Người thầy y đức” sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với bộ 3 diễn viên quen thuộc là Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung.Được biết, phần đầu tiên của bộ phim “Người thầy y đức” được lên sóng vào năm 2016 đã “gây sốt” không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở các quốc gia Châu Á. Bộ phim cũng giúp cho 3 diễn viên Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung trở thành gương mặt đắt giá của điện ảnh xứ kim chi.

Phần thứ ba của bộ phim nối tiếp phần thứ hai, nội dung về Tổ chức Y tế Ishigaki, mô tả sự phát triển của Bệnh viện Ishigaki và sự trưởng thành của các bác sĩ ba năm sau đó.

Tập1 Dr Romantic 3 mở đầu bằng những cảnh phim hồi hộp hấp dẫn khi Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop), Park Eun Tak (Kim Min Jae) và Jung In Soo (Yoon Na Moo) lên tàu biển cứu một bệnh nhân người Triều Tiên bị đạn bắn.

Trong môi trường khắc nghiệt và thiếu thốn trên tàu, bộ ba đưa ra quyết định liều lĩnh và mạo hiểm nhằm dốc hết sức giành giật mạng sống về cho bệnh nhân. Đồng thời, họ cũng tìm kiếm và kêu gọi Sư phụ Kim Sa Bu (Han Suk Kyu) hỗ trợ từ xa. Trước tình huống cấp bách này, Sư phụ Kim quyết định kết thúc sớm kỳ nghỉ của mình và cùng Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung), Jang Dong Hwa (Lee Shin Young) lên tàu cứu những người bị nạn còn lại.

Mở rộng...
x