Danh sách từ A-Z
Người Tình Ánh Trăng – Moon Lovers – Scarlet Heart: Ryeo
Xem phim

Xem phim Người Tình Ánh Trăng – Moon Lovers – Scarlet Heart: Ryeo

Moon Lovers – Scarlet Heart: Ryeo

Đang phát: Tập 19

Tập mới nhất: 191413

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Kyu Tae

Diễn viên: Baek HyunIuJi SooKang Ha NeulLee Jun KiNam Joo HyukSeohyun

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Tình Ánh Trăng

Phim Người Tình Ánh Trăng – Bộ bộ kinh tâm Lệ (Tiếng Hàn: 달의 연인 – 보보경심 려; Hanja: 달의戀人-步步驚心 麗; Romaja: Dar-ui yeon-in – Bobogyeongsim ryeo; McCune–Reischauer: Tar-ŭi yŏnin – Popokyŏngsim ryŏ) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Bộ Bộ Kinh Tâm của nhà văn Trung Quốc Đồng Hoa. Bộ phim bắt đầu lên sóng từ ngày 29 tháng 8 năm 2016 trên kênh SBS vào mỗi thứ Hai, thứ Ba lúc 22:00 (KST) với độ dài 20 tập.

Hae Soo (IU thủ vai) là một cô gái thời hiện đại. Cô nhảy ra giữa dòng sông để cứu đứa bé nhưng không kịp leo lên thuyền khi xảy ra nhật thực và bị xuyên không về thời Cao Ly và gặp được các vương tử Wang So (Lee Jun Ki thủ vai), Wang Wook (Kang Ha Neul thủ vai), Wang Jung (Ji Soo thủ vai) cùng một số vương tử khác. Tình yêu, tình bạn và sự tranh quyền đoạt vị cũng diễn ra rất nhanh chóng. Câu chuyện kết thúc trong nước mắt, theo đúng nguyên tác.

Trước khi tập 20 Người Tình Ánh Trăng lên sóng, các fan vẫn mong chờ một kết cục có hậu cho chuyện tình đầy trắc trở của Wang So và Hae Soo.

Thế nhưng phép màu đã không xảy ra, Hae Soo lâm bệnh nặng qua đời và Wang So đã không thể gặp mặt người yêu lần cuối. Đến cuối cùng, họ vẫn không thuộc về nhau mà chỉ đơn thuần là hai con người ở hai thời đại khác nhau nhưng vẫn luôn nhớ về nhau.

Mở rộng...
x