Danh sách từ A-Z
Người Tình Chữa Lành
Xem phim

Xem phim Người Tình Chữa Lành

Love is Panacea (2023)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Tình Chữa Lành

Phim Người Tình Chữa Lành được dựa trên tiểu thuyết The Healer của Chanh Vũ Yên. Trước đó, phim có tên Khi tình yêu gặp được Darwin. Tuy nhiên, sau khi kiểm duyệt để lên sóng, bộ phim này đã đổi tên. Phim do La Vân Hi và Chương Nhược Nam đảm nhận vai nam – nữ chính.

Trong phim, La Vân Hi vào vai bác sĩ khoa thần kinh Cố Vân Tranh. Khi đang công tác ở châu Phi, anh đã gặp Tô Vi An (Chương Nhược Nam). Cả hai nảy sinh tình cảm trong quá trình chiến đấu chống lại bệnh Huntington. Trong khi Cố Vân Tranh giúp Vi An thoát khỏi căn bệnh hiếm gặp, thì cô sinh viên cũng giúp anh chữa lành những vết thương tâm lý.

Là phim tình cảm đô thị về đề tài y học, Người Tình Chữa Lành nhận nhiều sự quan tâm của khán giả ngay từ khi bắt đầu dự án. Đặc biệt, hai diễn viên chính của phim đều sở hữu ngoại hình đẹp, diễn xuất ổn định nên càng được khán giả mong chờ hơn.

Tuy nhiên, theo đúng nguyên tác truyện, bộ phim sẽ lấy nhiều nước mắt người xem vì cái kết buồn của hai nhân vật chính. Theo đó, nữ chính Tô Vi An vì căn bệnh hiểm nghèo nên qua đời. Cô đã hiến xác cho nghiên cứu y học. Nam chính Cố Vân Tranh sau nhiều năm nỗ lực đã tìm được phương pháp chưa căn bệnh Huntington nhưng niềm tiếc nuối của anh là không thể cứu vợ mình. Vị bác sĩ tài ba này một mình nuôi con để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người đọc.

Mở rộng...
x